TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 22 tháng 8, 2018

Thời cơ sở hữu căn hộ ven sông với giá dưới một tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Tổ chức kinh doanh CP Đầu cơ Địa ốc Nam Minh (Nam Minh Land) - công ty phát triển dự án Vista Riverside, đang trưng bày ra thị trường hơn 200 căn hộ của công trình. Item có giá dự kiến dưới một tỷ đồng mỗi căn. Khách hàng có thể lựa chọn phổ biến hình thức trả tiền linh hoạt, đảm bảo sự thuận tiện cũng như có đủ thời gian để bằng phẳng nguồn tài chính. Hiện nhà mẫu của dự án đang gấp rút hoàn thiện, dự định công bố vào ngày 5/8 tới.

polyad

Phối cảnh công trình Vista Riverside. Hotline: 0941085085. Tin tức xem tại đây.

Nằm về phía Đông Bắc Sài Gòn, Vista Riverside gắn kết với thị xã 12 (TP HCM) bằng cầu Phú Long qua Sông Sài Gòn. Dự án tiếp nối chuỗi hệ thống cơ sở cơ sở vật chất giao thông đã và đang phát triển như cầu Phú Long, tuyến metro 3B, tuyến metro số 4, con đường Vành đai 3, Vòng đai 4… Khu vực cũng liền kề Quốc lộ 13 xuất hành trong khoảng TP HCM chạy suốt chiều dài của tỉnh giấc Bình Dương, qua tỉnh Bình Phước và nối với Campuchia tới Thái Lan.

Vị trí này cũng giúp cư dân Vista Riverside thừa hưởng những nhân tiện ích và phục vụ sẵn có trong khu vực như hệ thống giáo dục, bệnh viện quốc tế Becamex, bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, các trường đại học trọng điểm, hệ thống ngao du, nhà hàng và khách sạn nổi tiếng…

Bao quanh khu vực công trình mật độ xây đắp thấp nên vẫn còn rộng rãi mảng xanh, đáp ứng yêu cầu sống gần gũi tự nhiên của cư dân. Theo đại diện Nam Minh Land, công đoạn thị trấn hóa diễn ra gấp rút tại các thị trấn lớn như Hà Nội, TP HCM... những năm mới đây đã làm cho các tòa nhà, nhà cửa mọc lên càng ngày càng phổ quát. Việc chiếm hữu môi trường sống xanh, thân thiện với thiên nhiên trở thành một trong các yếu tố khó khăn của dự án.

"Chiếm hữu không gian trong lành, công trình hứa hẹn hứa hẹn mang tới cuộc sống dễ dàng, chắp cánh mong ước cho phổ biến thế hệ mai sau trong mái nhà cư dân", thây mặt Nam Minh Land san sớt.

Cùng với vị trí, điểm hay của công trình là chiếm hữu vị thế 3 mặt hướng sông Sài Gòn. Nhờ đó, khu dân cư chiếm hữu đầy toàn diện 3 nhân tố quan trọng nhất của một công trình BĐS là "nhất cận thị - nhì cận giang - tam cận lộ". Theo quan niệm phong thủy, địa thế này sẽ đem lại nhiều hên cho gia chủ.

Phối cảnh dự án Vista Riverside, hướng nhìn từ sông Sài Gòn.

Phối cảnh công trình Vista Riverside, hướng nhìn từ sông Sài Gòn.

Lợi thế khác của dự án là do các chuyên gia bậc nhất Singapore thiết kế và quy hoạch. Nhà cửa chiếm hữu dáng vẻ quý phái, tân tiến bên ngoài với các một thể ích cao cấp bên trong mỗi căn hộ.

"Những căn hộ ven sông đang thu hút nhà đầu tư và người an cư và chúng tôi hy vọng Vista Riverside sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường bất động sản Thuận An", thây mặt doanh nghiệp tạo ra nói.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét