TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 12 tháng 8, 2018

Tân Hoàng Minh ra mắt căn hộ mẫu dự án hạng sang ở Tây Hồ - VnExpress Kinh Doanh

Sự kiện khai trương căn hộ mẫu dự án D’. El Dorado diễn ra hôm 5/8 thu hút hàng trăm người tham gia, trong đó phần nhiều là khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp tại khu vực ven hồ Tây.

Đại diện nhà đầu tư cho nhân thức, 4 căn hộ mẫu theo đẳng cấp Limo (Little Modern - nhỏ dại mà văn minh) được khách hàng bình chọn cao với lối kiến tạo thông minh. Rộng rãi người đã đặt tìm căn hộ ngay trong lễ khai trương nhà mẫu.

Lễ khai trương căn hộ mẫu dự án D. El Dorado diễn ra tại sàn giao dịch bất động sản Tân Hoàng Minh, 59 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội.

Lễ khai trương căn hộ mẫu công trình D’. El Dorado diễn ra tại sàn phân phối BĐS Tân Hoàng Minh, 59 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội.

Lấy ngẫu hứng từ đẳng cấp sống văn minh của châu Âu với những căn hộ nhỏ gọn vừa đủ luôn tiện ích và sắp xếp phía bên trong lanh lợi, mô phỏng căn hộ Limo tại dự án D’. El Dorado được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế giúp dè xẻn diện tích tối đa và tiết kiệm hóa công năng dùng.

Các căn hộ Limo có quy mô từ 30 đến 50 m2, chiếm hữu 65% tại tòa D’. El Dorado I và 39% tổng số căn hộ tại tòa D’. El Dorado II. Dù diện tích nhỏ bé, nhà vẫn toàn diện tính năng như phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ. Căn hộ nhỏ xíu nhất vẫn có ban công hoặc khe thoáng, tạo sự phóng khoáng cho không gian sống.

Xu hướng thiết kế phòng khách liền bếp giúp dè xẻn môi trường và dễ dãi cho gia chủ. Bên cạnh đó, cửa sổ tấm lớn sẽ giúp thu trọn ánh sáng thiên nhiên.

Với phòng ngủ sở hữu 2 cửa sổ với tầm nhìn khoáng đạt, gia chủ có thể thoải mái ngắm cảnh hồ Tây và đón gió sông Hồng.

Với phòng ngủ chiếm hữu 2 cửa sổ với tầm nhìn phóng khoáng, gia chủ có thể thoải mái ngắm cảnh hồ Tây và đón gió sông Hồng.

Chủ đầu tư cho nhân thức, mô hình căn hộ Limo nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi -  những người mong muốn có cuộc sống chủ quyền. Dân cư D’. El Dorado có thể dùng hàng loạt nhân thể ích hạng sang như bể bơi, phòng gym, nhà hàng, câu lạc bộ... 

Trong khi đó, chủ nhân các căn hộ được toàn quyền sử dụng D’. El Dorado vào để sinh sống, cho thuê lại, khiến ăn phòng cá nhân hay studio... Theo thây mặt nhà đầu tư, ví như cho thuê lại, chủ chiếm hữu sẽ được kiếm được hoàn toàn 100% thu nhập. 

Phòng làm việc được ngăn cách với bếp ăn qua lớp kính lớn giúp tạo sự riêng tư cũng như tối đa hóa công năng sử dụng của căn hộ. 

Phòng làm cho việc được cách quãng với bếp ăn qua lớp kính lớn giúp tạo sự riêng tư cũng như tối đa hóa công năng dùng của căn hộ. 

Nằm trên nhì mặt tiền tuyến phố Lạc Long Quân và trục đường Nguyễn Hoàng Tôn, nhìn thẳng ra hồ Tây, công trình D’. El Dorado có tổng vốn đầu tư hơn 900 tỷ đồng, gồm 27 tầng và 4 tầng hầm.

Đây là một trong những công trình nổi bật trong bộ sưu tập công trình cao cấp trên đất "vàng" Hà Nội của Công ty Tân Hoàng Minh, sau D’. Palais  Louis (Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy), D’. Le Pont D’or Hoàng Cầu (Đống Đa) hay D’. Le Roi Soleil Quảng An (Tây Hồ).

Trong khoảng nay tới hết 04 tuần 12/2018, khách hàng căn hộ tại công trình D’. El Dorado được nhập cuộc chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên tới 4 tỷ đồng. Đối tượng mua hàng có thời cơ sở hữu một xe Mercedes giá trị 1,5 tỷ đồng; 5 sổ dè xẻn giá trị 100 triệu đồng; 8 xe SH, 15 iPhone X cùng 30 thẻ 25.000 dặm bay Vietnam Airlines.

Khách hàng công trình D’. El Dorado II sẽ được chiết khấu 2,5% theo tiến độ thanh toán thông thường; trả sớm 95% , 75%, 50% bằng vốn tự có trong 04 tuần 8 được giảm tương ứng 8,6% - 4,7% - 3,3 % , trong 04 tuần 9 được chiết khấu tương ứng 8% - 4,2 % - 3,0 % trên giá trị căn hộ.

Với công trình D’. El Dorado I, khách hàng được chiết khấu 2,5% theo tiến độ trả tiền tầm thường; trả sớm 95% bằng vốn tự có trong tháng 8 được giảm 5,9%, trong tháng 9 giảm 5,5 %. Người có nhu cầu mượn tiền sẽ được nhà băng SHB cung cấp cho vay 65%, lợi nhuận suất 0% trong 12 04 tuần. Chương trình khuyến mại có thể chấm dứt sớm hơn thời điểm dự kiến.

Huệ Chi

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Tân Hoàng Minh, 24 Quang quẻ Trung, Hoàn Kiếm, Thủ đô hoặc Danko Group - doanh nghiệp phân chia độc quyền. Hotline: 0886 5555 86.


Xem nhiều hơn: bds

Đăng nhận xét