TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 10 tháng 8, 2018

Tầm thường kết cuộc thi Nhà môi giới kĩ năng: Thắng lợi và đầy xúc cảm | MuaBanNhaDat

“Nhà môi giới kĩ năng” tậu ra thí sinh hoàn hảo nhất hết sức thuyết phục

Ngày 03.08.2018, sau 3 tháng tranh tài quyết liệt, vòng chung kết đáng trông mong nhất của cuộc thi “Nhà môi giới tài năng” đã diễn ra tại trung tâm hội nghị Riverside Palace Quận 4. Sự kiện này không chỉ là màn trình diễn đầy sức thuyết phục của 10 bạn đã vượt qua 2 vòng của cuộc tranh tài mà còn là nơi tụ họp hơn 300 nhà môi giới bất động sản đang sinh sống và hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh. Toàn cục khách tham dự đã được chứng kiến màn “đấu trí” rất cam go của 10 thí sinh tuyệt vời cũng như được nghe chia sớt từ các khách mời, giúp họ thêm vững tiến thưởng và bản lĩnh với sự chọn nghề nghiệp môi giới bất động sản của bản thân.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Ban đơn vị cùng thây mặt các doanh nghiệp đi cùng đã tạo nên chiến thắng cho “Nhà môi giới kĩ năng”

Đề bài của vòng chung kết chính là một “bài toán chốt sale” chỉ trong vòng 5 phút về công trình Charmington Iris của TTC Land. Tùy theo đối tượng đối tượng mua hàng mà Ban Giám khảo đưa ra, các thí sinh phải trình bày một cách thuyết phục các lý do căn hộ này thích hợp với đối tượng mua hàng. Không chỉ thuyết phục Ban Giám khảo, các thí sinh phải thuyết phục khán giả bên dưới để họ đánh giá cho mình qua chuỗi hệ thống bình chọn thí sinh được mến mộ nhất.

Trong 2 vòng thi trước đây, các thí sinh đều đã được đào tạo bài phiên bản trong khoảng ban tổ chức, 10 thí sinh đều khá tự tin trình bày phần thi của bản thân, từ việc thuyết phục chủ đầu tư cho đến thuyết phục đối tượng mua hàng mua để ở. Với việc cung ứng thông tin trọn vẹn, thuyết phục, cùng màu sắc bắt mắt riêng, mỗi người đều tạo được dấu ấn đặc biệt.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Ban giám khảo đều bất thần trước những phần thi phổ quát màu sắc của 10 thí sinh

Sau phần thi kịch tính nhưng không kém phần phấn khởi, ban giám khảo đã chọn lựa ra được người thành công: Giải nhất trị giá 50 triệu đồng thuộc về bạn Nai lưng Mạnh Cường, nhà môi giới bất động sản tự do. Phần giới thiệu của bạn cũng được bình chọn cao vì tư thế tự tín, thuyết phục của bản thân mình. Bạn Cường với 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bất động sản, đã từng môi giới nhiều chủng loại các loại hình bất động sản như nhà xã, đất nền, bình thường cư. Bạn mong muốn biến thành môi giới giỏi và đeo đuổi tương lai vĩnh viễn.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Bạn Trần Mạnh Cường - Người hoàn hảo đạt giải nhất của “Nhà môi giới khả năng”

Giải nhì giá trị 30 triệu tiền việt thuộc về bạn La Kim Mỹ Duyên, sinh năm 1994 và đang khiến nhân viên kinh doanh của công ti BĐS Savills vn. Đây là cô gái với đẳng cấp tự tin, kiến thức vững tiến thưởng và trưng bày thông minh đã khiến bùng nổ cả hội trường. Bạn cũng đã giành giải thí sinh được bình chọn phổ quát nhất. Giải ba trị giá 20 triệu tiền việt thuộc về bạn Đoàn Chấn Hùng, hiện đang công việc tại công ti Khải Hoàn Land. Với trải nghiệm rộng rãi năm khiến môi giới, bạn Hùng cũng tạo cảm tình khá tốt với phần trưng bày có lí, hàm súc nhưng vừa đủ ý nghĩa của chính mình.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

La Kim Mỹ Duyên - Cô gái giành giải Nhì và cũng tuyệt vời “ẵm” luôn giải Thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Đoàn Chấn Hùng - Giải ba gây ấn tượng với phần giới thiệu gọn ghẽ, dễ nắm bắt

Chuỗi tọa đàm giúp nắm bắt hơn về nghề môi giới bất động sản

Hình như vòng chung kết cục thi, sự kiện “Nhà môi giới khả năng” còn có 2 phần tọa đàm về nghề môi giới BĐS rất hữu ích cho người tham gia.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Tọa đàm “Con đường để biến thành nhà môi giới thắng lợi”

Phần tọa đàm “Đoạn đường để trở thành nhà môi giới chiến thắng” với sự nhập cuộc của của bà Bùi Nguyễn Huyền Trang - Giám đốc cho thuê thương nghiệp - JLL vietnam, ông Nguyễn Khánh Duy - Giám đốc Buôn bán nhà ở - Savills vietnam và bà Võ Nhật Liễu - Giám đốc buôn bán Tổ chức kinh doanh bất động sản Tiến Phước đã tạo điều kiện cho phổ biến người nắm bắt hơn về nghề môi giới BĐS - nghề nghiệp vẫn còn có khá đa dạng thành kiến và nắm bắt lầm. Bà Võ Nhật Liễu san sẻ: “Để trở thành một nhà môi giới tốt, bạn phải làm cho tốt cả bốn bước sau: Gắn kết đối tượng mua hàng với chủ đầu tư, giải đáp, hỗ trợ đối tượng mua hàng và để mắt đối tượng mua hàng sau khi kết thúc thương lượng”.

Bà Bùi Nguyễn Huyền Trang cũng cho biết: “Chỉ cần chính mình nỗ lực khiến cho tốt công việc của chính mình, thì những đánh giá xấu về nghề cũng không còn quan trọng nữa”.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Những phần chia sẻ của các vị khách mời thu được sự ủng hộ từ khán giả

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch và ca sĩ Võ Hạ Xoa san sẻ nhiều câu chuyện với nhà môi giới trong công đoạn sắm nhà của bản thân

Tọa đàm thứ 2 “Nghề môi giới dưới tầm nhìn của khách hàng nhà” với sự tham dự của nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch cùng ca sĩ Võ Hạ Thoa cũng san sớt các quan niệm của bản thân về nghề môi giới BĐS. “Ví như để đối tượng mua hàng tự động kiếm tìm nhà ở, thì không thể làm cho được. Bởi vậy, khách hàng luôn cần tìm tới nhà môi giới. Khi mở đầu tậu tìm và bán nhà, tôi mới nhìn thấy vai trò của các nhân viên môi giới BĐS. Chỉ cần người dùng bỏ công sức và tấm lòng trong công tác, cam kết sẽ thu được phổ thông sự ủng hộ” - Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch chia sớt.

Nghề môi giới BĐS là một trong những nghề nghiệp quan trọng trong thời kỳ phát hành, là cầu nối giữa khách hàng và các chủ đầu tư. Cho nên, chuỗi hoạt động của “Nhà môi giới kỹ năng” đã thu được phổ quát sự ủng hộ, khi phần nào khắc họa một bí quyết rõ nét và chân thật nhất về nghề môi giới BĐS giúp những người đang khiến cho nghề quyết tâm hơn để trở thành giỏi.

Sự kiện “MuaBanNhaDat Forum 2018: Nhà môi giới khả năng" do MuaBanNhaDat đơn vị với sự đi cùng của TTC Land, nhà băng UOB, công ty FI Technology, ngân hàng VIB, Vạn Xuân Land. Ngoài ra, chương trình hân hạnh chiếm được sự đồng hành của các công ty bậc nhất đang hoạt động trong ngành bất động sản: Tổ chức kinh doanh Savills Việt Nam, Công ty JLL vietnam, Viện tập huấn Doanh Chủ và công ty truyền thông Munkas.


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét