TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 11 tháng 8, 2018

Sự kiện phổ biến kết cuộc thi Nhà Môi Giới Tài Năng | MuaBanNhaDat

Thông suốt thắng lợi của chuỗi sự kiện kết nối giữa các nhà môi giới và nhà đầu tư, cũng như giữa nhà môi giới và người mua nhà nhằm tạo sân chơi hữu dụng, cung cấp những tin tức đa chiều cho các nhà môi giới nhà đất.

Ngày 03/08/2018, MuaBanNhaDat - cổng tin tức BĐS chất lượng bậc nhất vn sẽ đơn vị sự kiện MuaBanNhaDat Forum 2018: Nhà Môi Giới Tài Năng tại trọng tâm hội nghị Riverside Palace - 360D Bến Vân Đồn, Quận 4, Tp. HCM.

Sự kiện được đơn vị hội tụ hơn 500 nhà môi giới, nhân viên kinh doanh, chủ đầu tư BĐS đang sinh sống và khiến cho việc tại Tp. HCM, các nhà đầu tư uy tín trong và ngoài nước.

Nổi trội nhất là sự kiện vòng phổ biến kết cuộc thi Nhà Môi Giới Tài Năng - cuộc tranh tài về tài năng sales & marketing giỏi lần trước tiên được công ty trong giới bất động sản. Sau hơn 1 04 tuần diễn ra vòng 1 - thi online trắc nghiệm tri thức, ban công ty cuộc thi đã lựa chọn ra được 50 thí sinh xuất sắc nhất trong hơn 1000 thí sinh hoàn thành thủ tục dự thi để tiếp diễn tiến hành vòng 2 - đào tào tài năng kèm thi vấn đáp vừa diễn ra vào ngày 20/07 vừa mới đây.

Ngày 03/08 tới đây, top 10 thí sinh lý tưởng nhất sẽ bước vào cuộc tranh tài trực tiếp khi cùng nhau tranh cãi, đưa ra quan niệm xử lý tình huống về 1 công trình cụ thể do ban doanh nghiệp đưa ra và tư vấn chất vấn của ban giám khảo là các chuyên gia đầu ngành nghề trong ngành tài chính, đầu cơ, marketing,… để giành cơ hội nhận giải thưởng giá trị lên đến 60 triệu đồng và được vinh danh là Nhà Môi Giới Tài Năng 2018.

Sự kiện còn là cơ hội chạm mặt, giao lưu giữa các nhà môi giới với chủ đầu tư, các đơn vị, sàn môi giới giỏi,... thành lập ra thời cơ hợp tác, sản xuất, thăng tiến trong tương lai của mỗi tư nhân nhà môi giới.

su kien chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang

Trong khi đó, sự kiện còn mang tới những tầm nhìn đa chiều của nghề Môi Giới Nhà Đất thông qua 2 buổi toạ đàm lôi cuốn:

  • Toạ đàm: Đoạn đường để trở thành nhà môi giới chiến thắng với sự tham gia của bà Bùi Nguyễn Huyền Trang - Giám đốc cho thuê thương mại - JLL vnông Nguyễn Xuân Phú - Giám đốc Khối kinh doanh dân dụng - TTC Land. Toạ đàm hứa hẹn hẹn mang tới những đánh giá sâu sát cho định hướng phát hành nghề môi giới trong tương lai; những chia sớt về kiến thức, cách thắng lợi cho các nhà môi bạn teen.
  • Toạ đàm: Nghề môi giới dưới góc nhìn của người mua nhà với sự tham gia của nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, nữ ca sĩ Võ Hạ Xoa. Với nhân cách khách mời - là những người đã từng đi mua nhà, có phổ biến “kỷ niệm khó khăn quên" cùng các nhà môi giới, họ sẽ chia sẻ cảm nhận của chính mình về nghề môi giới qua các câu chuyện: Tôi đã tậu nhà như thế nào? Nhà môi giới, vì sao chúng tôi cần bạn? Với tôi, nhà môi giới tài năng là?

Chen lẫn giữa các tiết mục mang tính chuyên môn là các tiết mục mang tính giải trí cao như phần thao diễn múa trống nước hay các bài hát sôi động của Võ Hạ Thoa biểu thị tinh thần nhiệt huyết - hiện đại của các bạn trẻ mới vào làm môi giới nhà đất.

Sự kiện “MuaBanNhaDat Forum 2018: Nhà môi giới kĩ năng" do MuaBanNhaDat công ty với sự đồng hành của TTC Land, nhà băng UOB, ngân hàng VIB, Vạn Xuân Land. Trong khi, chương trình hân hạnh chiếm được sự đồng hành của các đơn vị hàng đầu đang hoạt động trong lĩnh vực BĐS: Công ti Savills vietnam, Công ty JLL Việt Nam, Trường huấn luyện BDS Doanh Chủ và tổ chức kinh doanh truyền thông Munkas.

Link: https://duan.muabannhadat.vn/moi-gioi-nha-dat-tai-nang/

MuaBanNhaDat


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét