TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 8 tháng 8, 2018

SHINHAN Ký KếT Phù hợp Đồng Thích hợp Tác Cùng MUABANNHADAT | MuaBanNhaDat

Theo đó, việc thích hợp tác sẽ được khai triển trên ba hạng mục chính:

  1. Sử dụng dụng cụ trực tuyến trên MuaBanNhaDat.vietnam để lôi cuốn người dùng nhận mặt các sản phẩm/phục vụ cho vay thế chấp của Ngân hàng Shinhan.
  2. Sử dụng các kênh điện tử của MuaBanNhaDat.vietnam để khiến cho cầu nối giữa người dùng có ý định và đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính của Ngân hàng Shinhan.
  3. Chương trình phù hợp tác môi giới để gắn kết người môi giới nhà ở với Ngân hàng Shinhan.

Thích hợp đồng ký kết vừa công bố được coi như một động thái chứng minh Ngân hàng Shinhan tiếp tục tập trung phát triển và mở rộng thị phần trong mảng nhà băng bán lẻ, khác lạ là mảng nguồn hỗ trợ cho BĐS. Sự phù hợp tác này không chỉ mở thêm một kênh tiếp cận đối tượng mua hàng mới cho Nhà băng Shinhan, mà còn mang đến những thông tin về phục vụ nhà băng luôn thể ích từ một trong những ngân hàng nước ngoài vững mạnh nhất tại Việt Nam cho người mua của MuaBanNhaDat.Việt Nam.

San sẻ về sự kiện này, ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, cho biết: “Như một phần cam đoan sản xuất bền vững tại thị trường vn, Nhà băng Shinhan luôn cố gắng mở mang các kênh tiếp cận và dịch vụ đối tượng mua hàng, đặc biệt trong mảng ngân hàng bán từng cái và hướng đến khách hàng Việt. Việc thích hợp tác với MuaBanNhaDat.vietnam – kênh thông tin bất động sản lớn nhất vn hiện giờ, là một trong những ý tưởnrg kế hoạch để Nhà băng Shinhan thực hiện chỉ tiêu của chính mình”.

ngan hang shinhan ky ket hop dong hop tac cung muabannhadat.vn

Cũng trong buổi lễ ký kết, ông Emre Sigura – CEO của MuaBanNhaDat.Việt Nam, chia sẻ thêm: “Cùng với kế hoạch tạo ra mạnh về mặt công nghệ số (Digital), MuabanNhaDat.vietnam cũng xác định phương hướng biến thành cổng gắn kết tin tức cho các đàm phán BĐS cùng các đơn vị quản lý can hệ. Có thể nói đây là mô phỏng đoàn kết tiên phong giữa một Ngân hàng Toàn cầu và một chuyên trang Bất Động Sản tại hoạt động mua bán Việt Nam. Tôi kì vọng chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi bước đầu để khiến tiền đề cho sự phù hợp tác lâu dài giữa nhị bên.”

Cùng với việc thông báo về phù hợp đồng phù hợp tác kế hoạch toàn vẹn giữa Nhà băng Shinhan tại Hàn Quốc và Áp dụng nhắn tin Zalo vào tháng 6.2018 cách đây không lâu, hợp đồng ký kết với MuaBanNhaDat.Việt Nam lần này càng thêm chắc chắn kế hoạch phù hợp tác với các bên công nghiệp của Ngân hàng Shinhan để mở rộng phân khúc và cung cấp phổ quát nhân tiện ích hơn cho đối tượng mua hàng Việt Nam.

Về tổ chức truyền thông quốc tế Ringier:

Ringier AG là công ty truyền thông với phổ thông mảng đầu cơ: Publishing (Xuất bản), Digital (kỹ thuật số), Entertainment (Tiêu khiển) hoạt động trên 19 đất nước với hơn 8000 viên chức trên toàn thế giới.

Ringier AG đã hoạt động ở Việt Nam 26 năm, và mở rộng với nhiều nhãn hàng dẫn đầu thị trường trong nước như ELLE, MuaBanNhaDat.Việt Nam, Marry Networks

MuaBanNhaDat.vn là một trong những chuyên trang thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam, được xây dừng trong khoảng năm 2008 và được tập đoàn Ringier đầu tư trong khoảng năm 2010.

Để nhân thức thêm các thông tin về MuaBanNhaDat.vietnam, vui lòng truy vấn cập:

Website: www.muabannhadat.Việt Nam

Facebook: www.facebook.com/MuaBanNhaDat/


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét