TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 7 tháng 8, 2018

Rộ thông tin HLV Park Hang-seo loại Văn Lâm khỏi danh sách dự Asiad 2018

Tối 7/8 ngay sát giờ U23 vietnam đấu Uzbekistan ở trận sau cuối của giải Tứ hùng, một vài nguồn tin được rò rỉ đã khẳng định rằng hồ hết chắc chắn HLV Park Hang-seo sẽ loại thủ môn Đặng Văn Lâm khỏi danh sách chính thức tham dự Asiad. Người được lựa chọn để đem sang Indonesia là Tiến Dũng và Văn Hoàng.

Nguồn tin này còn cho rằng ngoài Văn Lâm thì 9 cầu thủ khác kĩ năng cao sẽ bị loại là Minh Vương, Phạm Xuân Mạnh, Huỳnh Tấn Sinh, Lê Phạm Thành Long, Nguyễn Phong Hồng Duy, Hoàng Minh Tuấn, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Tiến Linh và Nguyễn Trọng Đại.

Trong số này thì trường phù hợp của Đặng Văn Lâm là đáng xem xét nhất. Nếu như thủ thành này bị loại, đây thực thụ là nhân tố bất ngờ lớn mà HLV Park Hang-seo dành cho giới chuyên môn và người ngưỡng mộ.

 Rộ thông tin HLV Park Hang-seo loại Văn Lâm khỏi danh sách dự Asiad 2018 - Ảnh 1.

Nếu Văn Lâm bị loại thì đây là kịch phiên bản vô cùng bất ngờ với người ái mộ (ảnh: Kenh14.vietnam).

So với Tiến Dũng và Văn Hoàng, Văn Lâm vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao hơn về trình độ chuyên môn, dựa trên trải nghiệm và phong độ cao tại V-League.

Ngoài Văn Lâm thì tin tức hậu vệ phải Xuân Mạnh - một trong những cầu thủ đá chính ở Thường Châu vắng mặt cũng là vấn đề bất thần không nhỏ dại.

Có thể thấy, bất chấp điều lệ Asiad pháp luật mỗi đội bóng chỉ được phép đăng ký 3 cầu thủ trên 23 tuổi tham gia danh sách thi đấu, song ví như Văn Lâm bị loại, đây cam đoan là kịch phiên bản rất đáng nhớ tiếc với tư nhân thủ thành của Hải Phòng cũng như phần đông người mến mộ.

Dẫu sao, đây cũng chỉ là những tin tức “rò rỉ”. Phần lớn sẽ cùng phải chờ những thông tin chính thức trong khoảng HLV Park Hang-seo hoặc LĐBĐ Việt Nam (VFF).

Theo Tiểu Mã

Trí thức trẻ


Xem tại: bds

Đăng nhận xét