TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 18 tháng 8, 2018

Nâng “chất” dự án phục vụ thị trường

Nguồn cung dồi dào làm cho các nhà đầu tư bắt buộc luôn tăng cấp chất lượng dự án nhằm đáp ứng tốt hơn các đòi hỏi của khách hàng. Nắm bắt rõ hoạt động mua bán, sau thành công của công trình Anland Complex, Công ty Nam Cường tiếp diễn cho ra mắt Anland Premium với phổ thông tăng cấp trong thiết kế, chất lượng và tiện ích công trình.

Một phòng ban lớn đối tượng mua hàng tìm thông thường cư hiện nay là tuổi teen trẻ trung. Thu nhập của họ ngày càng được cải thiện đi kèm đòi hỏi về tiện thể ích dành cho mái ấm và con cái gia tăng cao. Họ không chỉ nhiệt tình tới "lượng" mà còn khác lạ niềm nở đến "chất" của công trình. Đó là tiến độ, là luôn tiện ích, là cơ sở, là không gian sống…của dự án.

Với chủ đầu tư Nam Cường, chất lượng công trình luôn được tổ chức này đặt lên bậc nhất. Không chỉ phục vụ yêu cầu nhà đất mà tại Khu đô thị Dương Nội, người dân còn được hưởng thụ cuộc sống từ một thể ích môi trường dự án.

Đơn cử, theo Tập đoàn Nam Cường, sau thắng lợi của Anland Complex, Anland Premium nằm tại vị trí đối diện, dù mới được ra mắt gần 1 bốn tuần đã thu hút phổ biến khách hàng đến tìm hiểu và thăm quan công trình.

Với chỉ tiêu lấy đối tượng mua hàng khiến trọng điểm, khác lạ là các mái ấm trẻ, Tổ chức Nam Cường cho công bố dự án Anland Premium, version tăng cấp và hoàn thành hơn của Anland Complex.

Để thích hợp với đối tượng khách hàng tiêu chí là các mái nhà trẻ, song song đáp ứng thêm yêu cầu của các đối tượng khách hàng khác biệt, kiến tạo căn hộ được thay đổi và nâng cấp. Theo đó, quy mô mỗi căn hộ vừa phải và nhiều chủng loại trong khoảng 53m2 đến 85m2 đưa đến giá thành có lí (trong khoảng 1,4 tỷ đồng).

Sắp xếp các phòng trong căn hộ bảo đảm mỗi phòng đều có cửa sổ hoặc ban công. Trong khoảng 2 tới 3 phòng ngủ cùng phòng khách lớn liên thông với bếp, Anland Premium tạo không gian rộng thoáng và dễ dãi.

Anland Premium cũng được nâng cấp trong thiết kế tổng thể tòa nhà. Dựa trên nguyên lý chữ H với khối đế, hành lang khiến xương sống và căn hộ bố trí nhì bên, mỗi phòng đều được tiết kiệm môi trường tiếp xúc với không gian bên ngoài để lấy ánh sáng và khí trời.

Chủ đầu tư cũng upgrade số lượng và chất lượng một thể ích nội khu: bên cạnh việc có thể sử dụng bể bơi bốn mùa trong nhà của Anland Complex, dân cư Anland Premium có thêm bể bơi ngoài trời tại khuôn viên tòa nhà. Cùng 18 căn nhà phố thương mại tại khối đế tòa nhà, Anland Premium hứa hứa hẹn sẽ cung ứng nhiều hơn phục vụ, luôn thể ích phục vụ yêu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân.

Mật độ xây dựng thấp chỉ 30%, Anland Premium được xây đắp trên khu đất 8.570m2, gồm 2 tòa cao 25 tầng nổi, 2 tầng hầm và 575 căn hộ.

Khác lạ, trong quá trình mở bán dự án Anland Premium, chủ đầu tư sẽ dành rộng rãi khuyến mãi lôi cuốn cho đối tượng mua hàng với tiến thưởng tặng là sổ dè xẻn trị giá 20 triệu cho mỗi căn hộ cùng hàng chục chuyến du lịch đi Mỹ và Singapore bỏ ra cho nhị người.

* Tin tức chi tiết:

Website: http://anlandpremium.vietnam


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét