TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 22 tháng 8, 2018

Nam Long bán thành công toàn cục căn hộ Flora Novia đợt một - VnExpress Kinh Doanh

Tọa lạc ngay nút giao Phạm Văn Đồng và Đào Trinh Nhất, xã Linh Tây, trung tâm quận Thủ Đức, TP HCM, Flora Novia gồm 2 block cao 18 tầng và một tầng bán hầm. Dự án cung ứng cho hoạt động mua bán 518 căn hộ cùng các tiện ích nội khu như khối đế thương mại 4 tầng phục vụ yêu cầu mua sắm, ẩm thực, tiêu khiển, hầm giữ xe, nhà trẻ, trạm xe buyt, hồ bơi vô cực, hồ bơi con trẻ, trạm xe buyt con nít, phòng tập thể dục, spa, khu BBQ...

Công trình có mức giá niêm yết khoảng 1,5 tỷ đồng với căn 2 phòng ngủ và trong khoảng 2 tỷ đồng cho căn 3 phòng ngủ (bàn giao hoàn thành cơ bản). Ông Nguyễn Minh Quang, Giám đốc khối Kinh doanh và Tiếp thị của Nam Long - đơn vị đầu cơ dự án - cho biết, có gần 1.000 đối tượng mua hàng tham gia lễ công bố. Kết quả toàn bộ 273 căn hộ của đợt một đã đàm phán thắng lợi, mang về cho công ti doanh số ước lượng hơn 400 tỷ đồng.

polyad

Đa số đối tượng mua hàng nhập cuộc tìm căn hộ Flora Novia là những người trẻ mới đi khiến hoặc mới lập mái nhà và lần đầu tiên được sở hữu một căn hộ của riêng bản thân mình.  

Theo ông Quang đãng, Flora Novia là dự án thứ sáu của dòng sản phẩm condominium Flora hướng đến các mái nhà trẻ của Nam Long. Với kiến tạo cải tiến, nguyên liệu tân tiến, các căn hộ ở đây bố trí theo hướng Bắc - Nam đảm bảo đón gió và tránh ánh nắng trực tiếp. Hành lang và thang thoát hiểm thiết kế thông thoáng, bảo đảm 65 hộ một thang máy (cao nhất trong dòng Flora), chuỗi hệ thống PCCC đạt chuẩn nước nhà... Bên trong từng căn hộ kiến tạo khoa học và tiết kiệm hóa quy mô sử dụng.

"Hầu hết mang tới một không gian sống dễ chịu, thoáng mát cho các chủ nhân dù diện tích căn hộ chỉ ở mức vừa phải", ông Quang san sớt.

polyad

Khối đế thương nghiệp 4 tầng cung ứng đầy đủ các nhân thể ích dịch vụ cho cư dân Flora Novia và khu vực lân cận.

Vị trí cũng là một trong những điểm mạnh lớn của Flora Novia. Trong khoảng dự án, cư dân tiện lợi tiếp xúc hệ thống một thể ích phú quý xung quanh như chợ Thủ Đức, chợ mối manh nông phẩm Thủ Đức, siêu thị nhỏ lẻ Co.opXtra, bệnh viện Thủ Đức, bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, làng đại học Thủ Đức, khu công nghệ Linh Trung và Sóng Thần...

Đây cũng là khu vực sở hữu mạng lưới liên lạc câu kết vùng hoàn chỉnh gồm Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 13, Võ Văn Ngân, Kha Vạn Cân... Nhờ đó, trong khoảng Flora Novia, dân cư có thể chuyển di thuận tiện tới sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, vào thị xã 1 hay tới khu công nghiệp cao quận 9, đại học Fulbright. Sắp đến, trục đường Vòng đai 2 - đoạn từ Bình Thái đến Phạm Văn Đồng - được khép bí hiểm sẽ rút ngắn thời gian kết nối giữa công trình và khu đô thị Thủ Thiêm (thị xã 2).

Mặt khác, với định hướng phát hành khu thị trấn thông minh tại khu Đông Sài Gòn (bao gồm huyện 2, thị xã 9 và Thủ Đức) của chính quyền TP HCM, trong mai sau dân cư Flora Novia sẽ được thụ hưởng thêm hàng loạt nhân thể ích tân tiến của khu vực.

polyad

Phối cảnh cục bộ khu căn hộ Flora Novia nằm ngay mặt tiền trục đường Phạm Văn Đồng.

Đồng hành cùng Nam Long phát hành dự án Flora Novia là các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước như Nagecco (giải đáp kiến trúc), MCA (trả lời cảnh quan), Jones Lang Lasalle (Singapore - tư vấn thương mại dịch vụ), Nam Khang và An Phong (nhà thầu chính). Khi hoàn thành và đưa vào dùng, Anabuki (Nhật Phiên bản) sẽ trực tiếp điều hành và cung ứng phục vụ cho công trình với hệ thống bảo kê an ninh ba lớp 24/7...

Thời điểm vừa mới đây, một loạt dự án căn hộ dòng condominium Flora của Nam Long đã ghi dấu trên thị trường dưới sự thích hợp tác đi cùng của hai đối tác làm ăn Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad. Hie5n đã có tổng cộng 3.100 căn hộ dòng Flora được tiêu thụ trên thị trường. 

"Hơn 25 năm qua, Nam Long luôn bàn giao nhà đúng hoặc sớm hơn thời hạn cam kết cho hàng khách. Theo thời điểm, trị giá căn hộ còn tăng cao bởi được quản lý một cách chỉn chu từ đơn vị cung ứng phục vụ nhiều năm kinh nghiệm", ông Quang đãng nhấn mạnh.

Ánh Thúy


Xem tại: mua nha

Đăng nhận xét