TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 25 tháng 8, 2018

Mường Thanh Viễn Triều hưởng lợi từ tiềm năng ngao du Nha Trang - VnExpress Kinh Doanh

Theo Sở Du lịch Khánh Hoà, 6 tháng năm nay lượng khách lưu trú của tỉnh giấc là 3,2 triệu lượt, tăng 23% so với cùng kỳ. Trong đó riêng du khách quốc tế là 1,5 triệu lượt, lớn mạnh gần 60% so. Thu nhập riêng ngành nghề du lịch khoảng hơn 10.000 tỷ đồng, tăng 34% so với cùng kỳ 2017.

Đánh giá Tổng cục Du lịch, thành phố biển Nha Trang cho thấy, thời điểm tạm trú làng nhàng của khách quốc tế tại đây là 3,5 ngày, cao hơn mức 2,8 ngày của Đà Nẵng và 2,6 ngày của Phú Quốc. Thậm chí với du khách Nga, thời gian lưu trú còn thường xuyên kéo dài đến 12 ngày.

Một phần của dự án đã vận hành hồi đầu năm nay.

Một phần của công trình đã điều hành hồi đầu năm nay.

Với điểm tốt là một trong 29 vịnh biển hấp dẫn nhất trái đất, địa phương này liên tiếp đơn vị các lễ hội đặc sắc để hút khách lòng vòng năm như Festival biển Nha Trang với chuỗi hoạt động thu hút như: ca múa nhạc, ẩm thực, triển lãm du thuyền, lễ hội rượu chát, diễu hành ôtô; hay các lễ hội truyền thống đậm phiên bản sắc văn hóa địa phương như: lễ hội tháp Bà Ponagar, lễ hội Cầu Ngư, lễ hội Am Chúa...

Tỉnh này cũng Để ý đầu cơ, triển khai hạ tầng cơ sở vật chất như công trình nhà ga quốc tế của Hoa Phượng đỏ hàng không quốc tế Cam Rỡ ràng vốn đầu tư 3.735 tỷ đồng, khi xong xuôi sẽ đáp ứng 8 triệu lượt khách mỗi năm.

Phối cảnh toàn cảnh Tổ hợp Chung cư cao cấp Khách sạn Mường Thanh Viễn Triều

Phối cảnh công trình.

Tính toán về nguồn cung đang ký tạm trú, CBRE cho nhân thức, Nha Trang hiện có gần 25.000 căn hộ nghỉ dưỡng; trong đó phân nửa đang xây đắp và dự định đến năm 2020, số đông các công trình này sẽ hoàn thiện. Dù thị trấn này có đến hơn 12.000 căn hộ nghỉ dưỡng được đưa ra hoạt động mua bán trong 3 năm tới, song tỷ trọng tiếp thu vẫn rất khả quan ở mức 80-85%, thậm chí nhiều công trình còn hết sạch hàng trong thời gian ngắn ra mắt.

Đây là lý do thời điểm qua, Nha Trang là địa điểm thú vị dòng vốn lớn của các ông chủ bất động sản với những dự án diện tích lớn. Tổ phù hợp phổ biến cư cao cấp và nơi nghỉ ngơi 5 sao do Tập Đoàn Mường Thanh đầu cơ xây dựng cũng nằm trong số đó.

Công trình diện tích diện tích 2,2 ha nằm trên con đường mạch máu Phạm Văn Đồng. Tổ phù hợp gồm 6 tòa cao 40 tầng (5 tòa chung cư và tòa nơi nghỉ ngơi Mường Thanh tiêu chuẩn 5 sao).

Công trình có các khu tính năng cơ bản gồm: khu vực tầng hầm để xe, tầng một kiot và trọng điểm thương nghiệp, khu sinh hoạt số đông nằm tại tầng, không những thế còn có nhà thờ cây trồng...

Tổ hợp Chung cư cao cấp Khách sạn 5 sao Mường Thanh Viễn Triều)

Tổ thích hợp tầm thường cư cao cấp khách sạn 5 sao Mường Thanh Viễn Triều.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa tổ thích hợp bình thường cư cao cấp nơi nghỉ ngơi 5 sao Mường Thanh Viễn Triều nằm ngay sát biển Hòn Chồng, nhờ đó, du khách chỉ mất 2 phút đi bộ tới bãi tắm Hòn Chồng, qua trọng điểm thị trấn trong 10 phút đi xe và 35 phút để tới sân bay quốc tế Cam Rỡ ràng.

Khách sạn 5 sao Mường Thanh Viễn Triều dự định khánh thành tham gia ngày 31/12/2018 và tòa căn hộ cuối cùng tại tổ phù hợp dự định bàn giao tham gia quý nhì năm 2019.

Theo chủ đầu tư, sự xuất hiện công trình góp phần khiến cho thay đổi bộ mặt hạ tầng nơi đây, cũng như bổ sung quỹ nhà tầm trung dịch vụ cho cư dân Nha Trang và căn hộ nơi nghỉ ngơi cho du khách.

Thanh Thư


Đọc thêm: bat dong san

Đăng nhận xét