TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 22 tháng 8, 2018

Môi giới nhà đất kiếm được lương lũy tiến, hoả hồng bạc tỷ cuối năm - VnExpress Kinh Doanh

Chỉ huy tổ chức kinh doanh này mách nhỏ, có khoảng 20% môi giới (ước tính khoảng 40 người) vươn đến ngưỡng doanh thu cả năm trong khoảng 700-800 triệu tiền việt tới bạc tỷ đồng cho 12 tháng làm cho việc. Hoa hồng cả năm cho môi giới nằm trong top đầu đạt 500-700 triệu đồng, thưởng Tết làng nhàng 2-3 tháng lương. Riêng khoản lương bù trừ của môi giới được trả lũy tiến dựa trên doanh thu mang về, nhận dồn một lần tham gia cuối năm.

Công thức như sau: lương căn bản trả trước 4 triệu đồng mỗi bốn tuần nhưng doanh số cả năm đạt trong khoảng một tỷ đồng trở lên thì lương cũng tăng lũy tiến thành 10 triệu tiền việt mỗi tháng trở lên. Như vậy, nếu như doanh số của môi giới mang về là 1,6-2 tỷ đồng một năm thì lương mỗi bốn tuần đạt 16-20 triệu tiền việt. Ví như trừ đi khoản đã nhận trước là 4 triệu đồng thì khoản kiếm được bù ước tính 12-16 triệu tiền việt mỗi tháng. Trong trường hợp môi giới kiếm được mức lương bù trừ chục triệu đồng mỗi tháng trở lên, vị chi cuối năm khoản doanh thu lương cứng lũy tiến lên đến bạc trăm triệu đồng.

Xét tổng doanh thu của môi giới loại chuyên nghiệp và tuyệt vời của doanh nghiệp này gồm: lương lũy tiến nhận bù, hoa hồng và thưởng Tết chạm ngưỡng một tỷ đồng, tăng trưởng bình quân 25-35% so với năm 2015. Công ty còn dành thêm những phần vàng Tết ủng hộ ý thức môi giới là chuyến đi du lịch Singapore cho những tư nhân đã có thắng lợi bán 10-14 vật phẩm trong một 04 tuần.

Trong năm 2016, công ty này không nhập cuộc đầu tư mà chỉ tạo ra mảng phục vụ: tư vấn, phân chia nhà đất. Tổ chức kinh doanh đã chào bán chiến thắng hàng nghìn vật phẩm đa dạng thị phần trong 12 tháng qua, gồm có căn hộ tại TP HCM, đất nền nhà thị trấn biệt thự ven biển, nhà phố vùng ven giáp giới với Sài Gòn. Doanh thu của tổ chức kinh doanh tăng gần 30% so với năm 2015, nhân lực khoảng 200 người.

Vũ Lê


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét