TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 8 tháng 8, 2018

Kosmo Tây Hồ sử dụng triệt để lợi thế địa điểm và ý định thuê căn hộ - VnExpress Kinh Doanh

Theo thông báo thị trường căn hộ quý hai năm nay 2018 của CBRE, Hà Nội có 6.534 căn hộ chung cư được chào bán mới, trong đó các sản phẩm bình thường cư cao cấp chiếm giữ tới 37% tổng nguồn cung, tăng mạnh 15% so với quý trước. Các dự án phân khúc nhà đất cao cấp tại những địa điểm dễ dàng, chất lượng cao, cơ sở đồng bộ có giá sàn và tính thanh khoản cao. 

Nhìn vào hoạt động mua bán bất động sản Hà Nội của nhà đầu tư Kosmo Tây Hồ cho thấy từ quý hai đến nay, Thủ đô đã đón nhận hàng loạt dự án mới gia nhập hoạt động mua bán với giá sàn trong khoảng 30-60 triệu tiền việt mỗi m2. Trong đó, Tây Hồ vẫn luôn là khu vực có giá niêm yết và cho thuê cao nhất trên khu vực Thủ đô với nguồn khách láng giêng luôn yêu cầu cao về chất lượng, môi trường sống.

Dự án căn hộ cao cấp ven Hồ Tây hút khách

Theo chủ đầu tư, các công trình cao cấp gần khu vực Hồ Tây có thanh khoản tốt nhờ nhu cầu giao dịch cao.

Theo dự đoán của các tổ chức kinh doanh tìm hiểu thị trường, Tây Hồ cũng là khu vực có tài năng tăng giá một đến hai năm đến, tỷ trọng lên tới 30% và tập kết vừa đủ các nhân tố cho việc phát triển các dự án bất động sản cao cấp.

Quận Tây Hồ cũng là khu vực có chất lượng không gian sống tốt do được hưởng lợi trong khoảng khu vực Hồ Tây, sông Hồng. Cơ sở vật chất đầu cơ và sản xuất đồng bộ, phổ quát trục tuyến phố mới như: tuyến đường Nhật Tân - Nội Bài, tuyến tuyến đường Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên, Hoàng Quốc Việt...

Nhờ đó, hàng loạt dự án BĐS mới đã khai triển xây đắp, thú vị một lượng lớn đối tượng mua hàng ân cần. Trong số các công trình tại khu vực này, đáng kể có Kosmo Tây Hồ (tuyến phố Xuân La, Hà Nội) được tạo ra bởi Westlake View.

Đây là dự án căn hộ cao cấp và giải trí phức tạp gồm 3 nhà cửa 21-29-35 tầng cách Hồ Tây 5 phút vận động. Công trình được chủ đầu tư bảo đảm tiến độ, chất lượng xây đắp. Các căn hộ tại đây diện tích từ 74-181m2 có góc nhìn rộng thoáng ra Hồ Tây và một hướng nhìn về trung tâm đô thị nở rộ không giới hạn.

Theo nhà đầu tư, với tầm giá chỉ trong khoảng 30 triệu đồng đồng mỗi m2, đây là một trong số dự án có tính thanh khoản cao với gần 90% căn hộ toà Centro đã đàm phán thắng lợi chỉ sau hơn một tháng công bố hoạt động mua bán. Trong đó, căn hộ 2 phòng ngủ có tầm nhìn rộng thành lập về phía thành phố thú vị một lượng lớn đối tượng mua hàng vồ cập và đặt tìm.

Nhằm tăng thêm giá trị cho công trình và đáp ứng mọi yêu cầu giải trí cho dân cư, hủ đầu tư đã sản xuất hệ thống luôn tiện ích phong cách quốc tế ngay trong khu dự án, gồm: khu hồ bơi 4 mùa, skybar, vườn nướng BBQ, trọng tâm thương nghiệp, những nơi công cộng cho trẻ thơ, rạp chiếu phim CGV...

"Chúng tôi xem đây là mục tiêu nhằm nâng cao chất lượng và tăng tính thanh khoản cho sản phẩm", vị thây mặt nói.

Thanh Thư


Xem thêm: mua dat

Đăng nhận xét