TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 22 tháng 8, 2018

Khám phá không gian sống tại cửa hàng villa Imperia Garden

Được mệnh danh là "khu xã nhà giàu" tại Thủ đô, vi la thương nghiệp Imperia Garden đã đem tới cho đối tượng mua hàng cơ hội hưởng thụ không gian sống đơn giản, đồng bộ.

Khám phá không gian sống tại shop villa Imperia Garden - Ảnh 1.

Với mục đích kiến tạo tầng một là tầng thương mại nên các kiến trúc sư đã dành tối đa môi trường cho chủ nhân trưng bày vật phẩm hoặc nếu như khiến cho văn phòng thì có thể dễ dàng phân chia bằng vách ngăn.

Khám phá không gian sống tại shop villa Imperia Garden - Ảnh 2.

Bước lên tầng nhì của Shop villa, một môi trường sống riêng tư hình thành. Với quy mô mặt sàn rộng trong khoảng 93 tới 108m2, các chủ nhân tương lai có thể thỏa sức sáng tạo không gian sống của chính mình.

Khám phá không gian sống tại shop villa Imperia Garden - Ảnh 3.

Với lợi thế 3 mặt thoáng nên bất cứ căn phòng nào tại Shop villa Imperia Garden cũng có ánh sáng, gió trời và không khí lưu thông, tạo cho chủ sở hữu cảm giác sống hòa quyện với thiên nhiên. Đây có thể được coi là một trong những điểm nổi trội của biệt thự thương nghiệp Imperia Garden giữa nội thành.

Khám phá không gian sống tại shop villa Imperia Garden - Ảnh 4.

Mỗi sáng tỉnh giấc tại căn phòng đa dạng, hướng góc nhìn bao quát cả khoảng không xanh, bát ngát là một ước mong của dân cư thị trấn. Và tại Shop villa Imperia Garden, ước mơ đó sẽ trở thành hiện thực.

Khám phá không gian sống tại shop villa Imperia Garden - Ảnh 5.

Với mặt sàn phổ thông, các chủ nhân hoàn toàn có thể kiến tạo phòng tắm như một spa thu gầy.

Khám phá không gian sống tại shop villa Imperia Garden - Ảnh 6.

Phong cách hơn nữa khi trên tầng 4 của vi la thương nghiệp Imperia Garden, nhà đầu tư còn kiến tạo cả một bể bơi tân tiến. Bể bơi trong nhà chẳng những là nơi thư giãn, nghỉ ngơi mà còn chốn gắn kết ý thức, nơi giao lưu gặp của rất nhiều các thành viên trong gia đình.

Khám phá không gian sống tại shop villa Imperia Garden - Ảnh 7.

Mang hơi thở của con phố Milan tấp nập mà sầm uất và tiến bộ, Shop villa Imperia Garden hứa hẹn hứa sẽ đem đến một tập thể sống thượng lưu giữa trung tâm Hà Nội.

Trong 04 tuần 8 này, đối tượng mua hàng khi tậu Cửa hàng Villa Imperia Garden sẽ được hưởng những ưu đãi thú vị: Chiết khấu sớm lên đến 1,5 tỷ đồng, cung cấp mượn lên đến 80% giá trị biệt thự với lãi suất 0% và miễn gốc trong 12 tháng, không tính phí trả nợ trước hạn. song song sẽ có thời cơ bốc thăm hên sở hữu chuyến du lịch Milan bỏ ra cho 2 người.

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 0919736699. Website: imperiagarden.com


Xem nhiều hơn: bds

Đăng nhận xét