TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 20 tháng 8, 2018

Điểm tốt của căn hộ đa năng Canary tại Diamond Island - VnExpress Kinh Doanh

Theo nhà đầu tư Kusto Home, Canary là công trình sau cuối của dự án nhưng chiếm hữu phổ biến tác dụng nhất trong số sáu tòa tháp hiện diện tại Diamond Island, quận 2. Điểm khác lạ này là nhân tố lôi cuốn các chủ đầu tư.

Công trình Canary có vị trí đắc địa với nhì mặt giáp sông Giồng Ông Tố và các nhánh sông, tầm nhìn trực diện về sông Sài Gòn và về nội khu thanh lịch phong cách resort. Nhờ đó, đầy đủ các căn hộ tại đây đều có view sông và nhiều phần chiếm hữu hai góc nhìn trở lên.

Trong khi đó, cây cầu Thời Đại được thông xe vào tháng năm đã rút ngắn khoảng cách từ Diamond Island đến huyện 1 chỉ còn 10 phút hay các trung tâm sắm sửa, nhà hàng và công viên quốc tế tại quận 2. Liên lạc thuận lợi chính là một trong những ưu thế của công trình.

Canary được xây đắp theo mô hình căn hộ đa tác dụng (office-tel), vừa có thể để ở, cho thuê lại hoặc khiến cho văn phòng tiện lợi. Các căn hộ đa tác dụng tại đây có quy mô đa dạng từ 46 tới 136m2, phù hợp với cả công ty lớn có yêu cầu mở văn phòng. 

polyad

Canary tọa lạc tại địa điểm đắc địa.

Mỗi căn hộ đa công dụng tại Canary đều có lô-gia rộng, giúp tối ưu lượng ánh sáng thiên nhiên tới từng môi trường riêng cũng như hành lang thông thoáng giúp gió và ánh sáng được lưu thông dễ ợt.

Theo đại diện chủ đầu tư, Canary phù hợp với ba nhóm đối tượng mua hàng. Trước tiên là các doanh nghiệp vừa và nhỏ bé, tổ chức kinh doanh nước ngoài hay chuyên gia nước ngoài muốn có văn phòng kiêm nơi ở với vị trí đẹp, tiện lợi giao dịch buôn bán cũng như tận hưởng các nhân tiện ích cao cấp. Thứ nhị là lực lượng đối tượng mua hàng là các nhà đầu tư muốn thu thập tài sản, đầu cơ sinh lời bằng việc cho thuê thay vì gửi tiết kiệm với mức sinh lợi được tính toán nhàng nhàng từ 8% tới 10% mỗi năm. Sau cùng là đối tượng mua hàng muốn chiếm hữu căn hộ đa năng (office-tel) tại Diamond Island.

Là tòa tháp sau cùng được hoàn thành và phát hành đồng bộ trong toàn bộ công trình Diamond Island, Canary thừa hưởng toàn thể những ưu thế của khu cư dân cao cấp ven sông như cơ sở vật chất hạ tầng thuận tiện, hơn 42 một thể ích cao cấp, tập thể cư dân đến trong khoảng phổ biến tổ quốc trên quả đât, không gian sống trong sạch...

polyad

Kiến tạo thông minh với quy mô nhiều chủng loại từ 46 đến 136m2 tại tòa tháp Canary.

Ngoài ưu thế được bao quanh bởi hàng loạt luôn tiện ích như vườn thiền, khu BBQ, thư viện Mặt trời, nhà thờ con trẻ, trên hè phố sân cỏ... dân cư Canary sở hữu nhân tiện ích cao cấp riêng lẻ như bến du thuyền, hệ thống taxi nước đưa đón dân cư đến trọng tâm huyện 1, spa và khu tinh vi sport quý phái, hồ bơi Olympic chiều dài 50m, hồ bơi resort, hồ bơi bỏ ra riêng cho trẻ con với tổng diện tích mặt nước lên tới 2.300m2. Bến xe nước chủ đề Cướp Biển, hệ thống nhà hàng đa dạng ẩm thực nội địa và quốc tế, khu thương nghiệp cũng nằm trong trung tâm dự án.

polyad

42 luôn thể ích cao cấp tại Diamond Island.

Theo nhà đầu tư, công trình Canary đã chuẩn bị chào đón dân cư khi hầu hết các căn hộ được hoàn thiện với tường, trần, sàn gỗ, sàn đá, vũ trang vệ sinh. Đối tượng mua hàng sẽ không mất thời điểm kì vọng lâu, chỉ cần trang bị thêm phía bên trong, bếp là có thể dọn về sinh sống và tận hưởng cuộc sống tại Diamond Island.

Thu Ngân

Canary - nhà cửa cuối cùng tại Diamond Island sẽ được mở bán hoạt động mua bán vào giữa 04 tuần 9 với đa dạng chế độ ưu đãi. Khách hàng thăm quan thực tế công trình và công trình Canary liên hệ số hotline 0938 480 888 hoặc truy vấn cập website www.diamondisland.com.vietnam.


Đọc thêm: mua nha

Đăng nhận xét