TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 19 tháng 8, 2018

Hướng đầu cơ mới của UOB vào thị trường BĐS | MuaBanNhaDat

UOB và những đầu tư sâu rộng vào thị trường tài chính vn

United Overseas Bank (UOB) là một trong những nhà băng bậc nhất tại Châu Á với màng lưới toàn cầu hơn 500 chi nhánh và văn phòng ở 19 non sông, vùng lãnh thổ ở châu Á Thái Bình Dương,châu u và Bắc Mỹ. Tại Châu Á, UOB có trụ sở chính ở Singapore và chi nhánh nhà băng tại Trung Quốc, Indonesia, Malaysia và Thái Lan, cũng như các chi nhánh và văn phòng trong khu vực.

Sau 2 thập kỷ đầu tư vào vn, từ năm 1995, UOB không còn là một cái tên xa lạ với khách hàng tư nhân và doanh nghiệp. Đây chính là nhà băng 100% vốn trước tiên của Singapore tại vn và là ngân hàng 100% vốn ngoại thứ 9 tại nước ta.

Với 9 trung tâm trả lời đầu tư trực tiếp nước ngoài FDI đặt tại Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, TQuốc, Hồng Kông, Myanmar, vietnam và Ấn Độ, UOB đã thích hợp tác với các tổ chức chính phủ, hiệp hiệp thương mại và kĩ nghệ, các nhà cung cấp phục vụ chuyên nghiệp nhằm xúc tiến kết nối trong khu vực về các ngành nghề thương nghiệp, nguồn vốn và hậu cần.

UOB cũng cung ứng phổ thông các phục vụ vốn đầu tư trên toàn cầu qua ba phân khúc cốt lõi gồm Tổ chức bán lẻ, Công ty sắm sửa và Hoạt động mua bán thế giới. Trong đó có dịch vụ nguồn vốn cá nhân, ngân hàng tư nhân, ngân hàng kinh doanh, nhà băng thương nghiệp và doanh nghiệp, thương lượng nhà băng, ngân hàng đầu tư, vốn đầu tư tổ chức, hoạt động thị trường vốn, dịch vụ ngân khố, môi giới và phục vụ bù trừ. Các dịch vụ này cũng được triển khai tại vn.

Kể từ năm 2013, UOB đã cung cấp khách hàng tại châu Á đầu tư hơn 3 tỷ đô la Mỹ vào vn trong các đơn vị quản lý như xây dựng, chế tạo và hàng tiêu xài với tốc độ cao và bất động sản. UOB cũng dự định sẽ hỗ trợ thêm tổ chức Việt chuẩn y các biện pháp nguồn vốn như nguồn vốn vay thương nghiệp, dòng tiền và tài trợ vốn cho dự án.

Mở rộng các gói đầu tư tới hoạt động mua bán bất động sản

Mới đây nhất, UOB đã cho ra mắt một item vận dụng mang tên UOB Agents Apps, là Áp dụng hỗ trợ viên chức kinh doanh, nhà môi giới BĐS quản lý và trả lời nguồn vốn dễ dãi và gấp rút. Ứng dụng hoạt động trên cách thức giúp nhà môi giới tiện lợi kết nối khách hàng với nhà băng UOB để trả lời các biện pháp vay thế chấp bất động sản một cách thức nhanh nhất.

Đây được xem là một bước đi hoàn toàn mới của UOB, khi mở rộng lĩnh vực cho mượn thế chấp bất động sản, giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn cung cấp vay vốn khi sắm nhà đất.

huong dau tu moi cua uob vao thi truong bat dong san

UOB Agents là ứng dụng hỗ trợ cho nhà môi giới bất động sản kết nối đối tượng mua hàng có nhu cầu mượn thế chấp với ngân hàng nhanh chóng nhất

Ngoài ra đó, UOB cũng có những mức hỗ trợ tốt cho nhà môi giới, nhân viên kinh doanh bất động sản. Sự gắn kết, trả lời và quản lý các thủ tục sẽ được tối ưu hóa thông tin trên một Áp dụng độc nhất.

Sự niềm nở của UOB với ngành nghề bất động sản cũng có thể nhận thấy khi ngân hàng nhập cuộc tài trợ và đồng hành xuyên suốt cùng cuộc thi “Nhà môi giới khả năng” của MuaBanNhaDat. Cuộc thi nhằm tạo môi trường giúp các nhà môi giới, nhân viên buôn bán trẻ biểu hiện khả năng của bản thân. Song song đó, sự kiện “Nhà môi giới khả năng” vừa diễn ra vào ngày 03/08 cách đây không lâu cũng là cơ hội để các nhà môi giới nhà ở gặp mặt, chia sẻ trải nghiệm của bản thân trong lĩnh vực tiềm năng này. UOB cũng đã giới thiệu vận dụng mới nhất của bản thân tới những đối tượng mua hàng tiềm năng.

huong dau tu moi cua uob vao thi truong bat dong san

Những nhà tài trợ đã đồng hành tạo nên thắng lợi cho “Nhà môi giới khả năng”

Hỗ trợ xuyên suốt cuộc thi “Nhà môi giới kỹ năng” trong vai trò là Ban giám khảo, ông Nguyễn Đức Phong, giám đốc kinh doanh và phân phối vật phẩm - Khối ngân hàng bán từng cái chi nhánh UOB TP.HCM đã cùng những giám khảo có kinh nghiệm khác chọn lựa ra các khuôn mặt thí sinh hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, UOB còn cung ứng những tri thức bổ ích về vốn đầu tư nhà băng liên quan tới BĐS cho các thí sinh.

Có thể nói, nhờ sự đồng hành của UOB và các nhà tài trợ khác, sự kiện “Nhà môi giới tài năng” đã giải quyết được phổ quát thắng lợi và sự bình chọn cao từ những người trong lĩnh vực.

Với sự nhiệt tình đầu cơ đến thị trường BĐS qua các gói item và vận dụng hỗ trợ, UOB được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những ngân hàng nhận được sự tín nhiệm của đối tượng mua hàng trong mai sau.


Xem tại: mua nha

Đăng nhận xét