TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 23 tháng 8, 2018

Gửi dành dụm trung, dài hạn ngân hàng lớn nào để có lãi tốt nhất?

Để phẳng phiu tài chính, phục vụ ứng yêu cầu cho mượn trung dài hạn; lợi nhuận suất huy động kỳ hạn dài có dấu hiệu tăng trong 2 bốn tuần trở lại đây tại một vài ngân hàng. Trong khi đó, lợi nhuận suất kỳ hạn ngắn không mấy đổi mới sau khi đã giảm khá thấp ở những 04 tuần lúc trước. 

Trong một số năm quay về đây, người địa phương cũng khởi đầu ưa thích gửi tiền trung và dài hạn hơn trước khi các item dài hạn được ngân hàng kiến tạo với phổ biến khuyến mại, cởi mở và lợi nhuận suất lôi cuốn. Để sắm một nơi gửi tiền vừa tiện lợi vừa có tài năng sinh lời tốt nhất thì lãi suất luôn được xem là chỉ tiêu chọn lựa bậc nhất đối với người gửi tiền. 

Nhìn vào cho thấy, lãi suất dè xẻn trên 12 bốn tuần cũng có sự khác lạ khá lớn giữa các đội ngũ ngân hàng. Ở kỳ hạn 12 bốn tuần, khi mà VIB trả lãi suất cao nhất lên đến 7,9%/năm, Sacombank trả 7,8%/năm ,...thì nhiều phần các nhà băng còn lại thông thường dưới 7%, như Vietcombank vận động với lãi suất chỉ 6,4%/năm, VietinBank 6,8%/năm, Techcombank 6,9%/năm,...

Gần giống, tại kỳ hạn 18 bốn tuần, ACB, VIB, VPBank, DongABank, HDBank...là những ngân hàng có lợi nhuận suất tiết kiệm cao nhất. Hàng ngũ 3 "ông lớn" có vốn chi phối của Nhà nước tiếp tục duy trì lãi suất ở mức thấp. 

Gửi tiết kiệm trung, dài hạn ngân hàng lớn nào để có lãi tốt nhất? - Ảnh 1.

Hải Vân

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét