TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 25 tháng 8, 2018

Góc siêu năng lực: Người đàn ông duy nhất trên nhân loại có thể bẻ ngược bàn chân 180 độ rồi di chuyển như chung

Ông Moses Lanham, 57 tuổi, tới trong khoảng bang Michigan ở Mỹ thường được quần chúng gọi với biệt danh "quý ngài chất dẻo" bởi tài năng bẻ ngược chân 180 độ mà vẫn đi lại thoăn thoắt như người chung.

Moses Lanham cho biết ông phát hiện khả năng khác biệt của bản thân mình vào năm 14 tuổi, khi đang trèo lên dây thừng trong giờ thể dục và bỗng nhiên bị ngã từ độ cao hơn 5m. Ban sơ, ông tưởng rằng chân chính mình đã bị trơ khấc khớp, thế nhưng sau đó lại nhận thấy bản thân có thể bẻ chúng về đúng vị trị mà ko phải cực khổ 1 chút nào. Từ đó, ông tìm hiểu ra sụn và các mô mềm ở khớp gối, hông, mắt cá chân của bản thân có thể xoay tròn dễ dãi theo ý muốn. Các rà soát y tế cho thấy ông Moses Lanham có thể làm cho được như vậy là do chiếm hữu tận 2 lớp sụn giữa mối nối ở hông, đầu gối và mắt cá chân.

Góc siêu năng lực: Người đàn ông duy nhất trên thế giới có thể bẻ ngược bàn chân 180 độ rồi đi lại như bình thường - Ảnh 1.

"Quý ngài chất dẻo" có thể xoay chân ngược ra đằng sau...

Góc siêu năng lực: Người đàn ông duy nhất trên thế giới có thể bẻ ngược bàn chân 180 độ rồi đi lại như bình thường - Ảnh 2.

... và đi lại thoăn thoắt như người chung.

Tài năng khác biệt này đã giúp ông Lanham đạt được 2 kỷ lục thế giới. Tuy hiện nay danh hiệu đôi chân dẻo dai nhất không còn thuộc về ông vì cũng có những người khác có thể xoay ngược chân 180 độ, thế nhưng ông vẫn là người độc nhất vô nhị có thể xoay ngược chân và vận động được như phổ biến.

San sớt trên The Wizard of Odd TV ông Moses Lanham cho nhân thức: "Tôi rất thích trình diễn tài năng khác biệt này trước mặt quần chúng để quan sát các loại biểu cảm khác nhau của họ. Người thì tỏ ra thích thú, người lại cực kì lúng túng, thậm chí có người còn lo lắng tới mức nôn ngay tại chỗ sau khi chứng kiến".

Góc siêu năng lực: Người đàn ông duy nhất trên thế giới có thể bẻ ngược bàn chân 180 độ rồi đi lại như bình thường - Ảnh 3.

Ông Lanham hình thành tại các sự kiện.

(Theo Odditycentral)

Theo Mây

Helino


Xem tại: bds

Đăng nhận xét