TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 21 tháng 8, 2018

Giá căn hộ được đánh giá sẽ tiếp tục tăng trên diện rộng

Mức giá bán làng nhàng trên bình diện rộng của hoạt động mua bán dự định sẽ tiếp diễn tăng nhưng với tốc độ lừ đừ rãi hơn. Giá bán tăng cũng đi liền với những công trình tiêu chuẩn tạo ra chất lượng hơn.

Thông tin trên được ông Troy Griffiths, Phó Giám đốc Điều hành Savills vietnam, đưa ra trong phản hồi về điểm nhấn thị trường bất động sản nửa đầu năm 2018.

Cũng theo chuyên gia này, nền kinh tế vĩ mô phát hành ổn định đã xúc tiến vận tốc lớn mạnh thị trường trong nước theo chiều hướng tích cực và thú vị dòng vốn FDI mạnh bạo. chậm triển khai là sự mở đầu khá thuận lợi cho năm2018 với những cốt truyện đầy hứa hẹn hẹn trên mọi thị phần bất động sản.

Giá căn hộ được nhận định sẽ tiếp tục tăng trên diện rộng
Giá căn hộ được nhận định sẽ tiếp diễn tăng trên diện rộng


Dường như đó, nhu cầu thị trường nhà ở tiếp tục đẩy mạnh bởi những yếu tố ảnh hưởng như thị trấn hóa, sự lớn mạnh nhanh lẹ của tầng lớp trung lưu cũng như giai đoạn hoàn thiện hạ tầng hạ tầng mới trong thời điểm tới.

Giai đoạn năm 2013 - 2017 đã chứng kiến mức tăng giá nhàng nhàng khoảng 9%/năm ở phân khúc thị trường căn hộ TP. HCM. Tốc độ đô thị hóa cao cùng những biện pháp tăng cường cơ sở cơ sở vật chất ở TP. HCM đã góp phần khỏe khoắn tham gia đà vững mạnh bình thường. Hàng loạt chính sách mới có hiệu lực đã dẫn đến nguồn cung căn hộ đều đặn và nhờ đó, hoạt động mua bán lớn mạnh tương đối ổn định mà không gặp gỡ bất cứ bài toán cung vượt cầu đáng kể nào.

Phó Giám đốc Quản lý Savills vietnam nghĩ là, yêu cầu nhà ở mạnh bạo có khả năng sẽ tiếp diễn tăng trưởng tới cuối năm 2018, đặc biệt là khi thị trường sắm về mức trị giá hợp lý thỏa mãn yêu cầu chủ chiếm hữu để ở hợp pháp. Theo đó, nguồn cung căn hộ mới tăng mạnh sẽ ảnh hưởng đến đầy đủ thị phần và phục vụ nhu cầu của mọi hàng ngũ khách hàng.

Quốc Tuấn

TP.HCM: Thị trường căn hộ khả quan sau nhiều biến động

TP.HCM: Hoạt động mua bán căn hộ khả quan sau đa dạng biến động

Tình hình tiêu thụ khả quan được ghi kiếm được tại các thị phần với trên 80% item được tiêu thụ tại các dự án chào bán mặc dầu tổng số căn bán được giảm so với Quý 1.

Vốn ngoại tiếp tục chảy mạnh vào bất động sản Việt Nam

Vốn ngoại tiếp diễn chảy mạnh vào bất động sản vn

Theo lên tiếng đầu cơ mà phòng ban tìm hiểu Savills vừa thông báo, thị trường bất động sản Việt Nam đang chứng kiến những hoạt động đầu cơ sôi động trong khoảng đa dạng “đại gia” láng giêng.

Thị trường bất động sản sụt giảm

Thị trường BĐS sụt giảm

Thông báo tình hình hoạt động mua bán bất động sản trong hơn 5 bốn tuần đầu năm 2018 và dự báo thị trường cuối năm của Hiệp hội Bất động sản TP HCM HoREA

Nhiều diễn biến lạ trên thị trường căn hộ TP.HCM

Đa dạng tình tiết lạ trên thị trường căn hộ TP.HCM

Báo cáo tình hình thị trường của Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA) cho nhân thức nguồn cung căn hộ trong 2 quý đầu năm 2018 giảm mạnh so với cùng kỳ năm trước.


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Đăng nhận xét