TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 10 tháng 8, 2018

Dự án cao cấp Nam Thủ đô cất nóc tòa đầu tiên - VnExpress Kinh Doanh

Theo thây mặt MIKGroup, tòa B công trình Imperia Sky Garden (423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Thủ đô) được cất nóc đúng tiến độ. Doanh nghiệp tạo ra dự án đang phối phù hợp với nhà thầu tăng mạnh thiết kế các phần còn lại. 

Vị này cho nhân thức, việc cất nóc công trình đầu cơ biểu hiện cam đoan của đơn vị tạo ra với đối tượng mua hàng. Dự kiến, Imperia Sky Garden sẽ bàn giao vào quý II/2019

"Thấu hiểu hy vọng, những vấn đề kiện mà khách hàng đặt ra để sở hữu căn hộ, chúng tôi đẩy nhanh tiến độ nhưng vẫn bảo đảm chất lượng tốt nhất để dân cư sớm kiếm được nhà", thây mặt MIKGroup cho nhân thức.

Tiêu đề Dự án Imperia Sky Garden: Đã cất nóc tòa đầu tiên (xin edit)

Imperia Sky Garden đã cất nóc tòa trước tiên.

Nằm trên tuyến con đường Minh Khai, Imperia Sky Garden được đánh giá là một trong những công trình có vị trí đắc địa khu Nam Hà Nội. Theo đại diện doanh nghiệp phát hành, quỹ đất trống quanh co công trình khá eo hẹp nên mai sau sẽ có ít tòa tháp diện tích lớn được cấp phép xây dựng tại đây. Dường như đó, công trình còn được hưởng lợi từ con đường Minh Khai rộng hơn 60m sắp hoàn thành, tiện lợi gắn kết với khu vực xung quanh.

Với hơn 1.000 căn hộ, Imperia Sky Garden cho nhân thức có thể đáp ứng yêu cầu của đối tượng mua hàng về một môi trường sống an ninh, dễ dàng. Dự án có 68 nhân thể ích hiện đại như bể bơi vô cực, bể bơi bốn mùa, vườn treo Imperia...

Tiêu đề Dự án Imperia Sky Garden: Đã cất nóc tòa đầu tiên (xin edit) - 1

Cảnh quan sống tại Imperia Sky Garden.

Lấy cảm hứng trong khoảng khu vườn trên cao nổi tiếng thế giới Rockefeller Center (New York), Imperia Sky Garden có thêm vườn chân mây như những khoảng xanh giữa lưng hạn độ trời. Thiết kế này giúp công trình giành giải thiết kế cảnh quan tuyệt vời nhất (Best Condo Landscape Architectural Design) tại giải thưởng "PropertyGuru Vn Property Awards 2018" thuộc hệ thống giải thưởng Asia Property Awards.

Tiêu đề Dự án Imperia Sky Garden: Đã cất nóc tòa đầu tiên (xin edit) - 2

Căn hộ mẫu mang hơi thở tự nhiên tại Imperia Sky Garden. Liên hệ hotline: 0919 88 33 99. Website: imperiaskygarden.vietnam.

Doanh nghiệp sản xuất dự án đang triển khai chính sách bán hàng khuyến mãi cho khách hàng. Ngoài chiết khấu 5%, người thanh toán sớm còn có thời cơ nhận chuyến du lịch hè đi châu Âu, Singapore và Phú Quốc. Khách hàng tìm nhà còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng một căn hộ, đặt mua thắng lợi cũng kiếm được đa dạng tiến thưởng tặng.

Huệ Chi


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét