TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 12 tháng 8, 2018

Dự án căn hộ dân dã vùng ven thú vị đầu tư | MuaBanNhaDat

Công trình căn hộ dân dã chuyển dịch về vùng ven

Giá thành sử dụng đất cao, quỹ đất hạn chế nhạo khiến nhiều chủ đầu tư có quỹ đất tại Tp.HCM chỉ dồn vào một chỗ phát hành các dự án cao cấp hoặc trung cấp. Loại hình nhà đất giá dân gian dần chuyển dịch về các thức giấc lẻ lân cận để tiếp cận quỹ đất giá mềm và lượng cầu còn khá dồi dào.

Nửa đầu năm, phổ biến công trình căn hộ dân dã được khai triển tại Bình Dương, Đồng Nai và đều ghi nhận sức sắm tốt.

Một dự án căn hộ dân gian vừa triển khai tại Bình Dương cũng tạo sức lôi cuốn lớn với giới đầu tư là Khu căn hộ Phú Đông Premier của Công ti Phú Đông Group. Theo thông tin từ phía chủ đầu tư, công trình có tổng số 657 căn hộ nhưng trong buổi báo cáo vào đầu năm thì có tới hơn 800 khách hàng muốn mua. Đợt chào bán vào bốn tuần 7 mới đây, hơn 400 căn hộ của dự án đã được đặt tậu hết chỉ sau một buổi sáng và khách tìm toàn bộ là các hộ gia đình trẻ và chủ đầu tư đến trong khoảng Tp.HCM.

du an can ho binh dan vung ven thu hut dau tu

Đối tượng mua hàng khám phá tin tức công trình trong một buổi mở bán của công ty.

Ghi nhận thực tế thị trường cho thấy, hàng loạt dự án căn hộ được triển khai tại Bình Dương thời gian qua như Canary Heights, Marina Riverside, The Habitat Bình Dương, Roxana Plaza đều có sức tậu rất tốt, trong các đợt mở bán, 70-90% item chào hàng đều được tiêu thụ thắng lợi.

Thiên hướng đầu tư tất yếu

Xu hướng sản xuất dự án căn hộ bình dân tại các thị trường ven Tp.HCM sẽ còn tiếp diễn bùng nổ khi rộng rãi doanh nghiệp đổ về đây săn quỹ đất. Có thể kể đến phổ biến cái tên như Him Lam Land thâu tóm khá phổ quát quỹ đất đẹp tại Dĩ An (Bình Dương) và có chiến lược sản xuất căn hộ giá mềm; TTC Land dồn vào một chỗ triển khai loạt công trình căn hộ dân dã mới tại Đồng Nai và Long An; Đại Phúc Group, Nai lưng Anh Group chuẩn bị hàng trăm hecta đất tại Long An…

Mới đây Tổ chức kinh doanh CP Đầu cơ Xây dựng Bcons và Asset Co.,Ltd (tổ chức kinh doanh con của Tập đoàn PPSN Co.,Ltd - Thái Lan) cũng báo cáo sẽ khai triển xây dựng nhì khu căn hộ giá dân gian là Bcons Suối Tiên và Bcons Miền Đông tại Bình Dương trong năm 2018-2019.

Được nhân thức, các nhà đầu tư chuyển dòng vốn sang sản xuất công trình căn hộ bình dân tại các tỉnh giấc vì đây là thị trường mới nổi, có tiềm năng, quỹ đất rộng, tiền sử dụng đất không cao, chi phí xây dựng và nhân công vừa tầm, phù hợp để phát triển dòng vật phẩm có giá tiền mềm.

Kết nối cơ sở giữa các tỉnh lân cận với Tp.HCM cũng đang thuận lợi hơn những dự án căn hộ dân dã thường lựa chọn địa điểm gần thành phố nên không chỉ phù hợp khiến chốn an cư mà để đầu cơ cho thuê cũng rất dễ sinh lợi. Bởi vậy, dòng tiền từ khách hàng là các hộ mái ấm trẻ cần ổn định gia đình và nhà đầu tư trung lưu chuộng phân khúc căn hộ đổ về khu vực này ngày càng phổ quát, nó cũng kéo theo khách hàng dần hài lòng việc rời khỏi hoạt động mua bán không xa lạ, tìm kiếm cơ hội định cư tại các hoạt động mua bán mới có kết nối cơ sở vật chất giao thông đô thị dễ ợt với Tp.HCM để an cư.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: dat xanh

Đăng nhận xét