TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 24 tháng 8, 2018

Dragon Fairy - Thưởng thức sống đơn giản bên bờ Vịnh Nha Trang

Ngày 19/8/2018 tại Trọng tâm hội nghị GEM, Công ty Cũ rích phần Bất động sản UniHomes phối hợp với công ty Cũ kĩ phần Cao Ốc 89 đã đơn vị sự kiện "Lễ trình bày dự án Dragon Fairy". Là dự án được quan tâm hàng đầu tại Nha Trang hiện thời với địa điểm "tựa sơn hướng thuỷ" cùng chuỗi hệ thống nhân thể ích nghỉ ngơi cao cấp, sự kiện của dự án Dragon Fairy đã thu hút sự niềm nở của đối tượng mua hàng.

Dragon Fairy được phát hành bởi Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Cao Ốc 89 và phân phối độc quyền bởi Công ty Cũ kĩ phần Bất động sản UniHomes. Dragon Fairy là dự án đi đầu trong mô hình căn hộ Hometel tại Nha Trang.

Được bình chọn cao từ công đoạn tạo ra trước tiên, Dragon Fairy đã hấp dẫn sự thân mật trong khoảng đối tượng mua hàng sắm nhà đất và giới đầu tư. Tiếp liền thắng lợi, tại sự kiện vào ngày 19/8/2018, Dragon Fairy tiếp tục lôi cuốn hơn 200 đối tượng mua hàng mày mò về dự án.

Tại buổi lễ, thây mặt chủ đầu tư, ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Tổng Giám Đốc công ti Cổ hủ phần Cao Ốc 89 đã có bài phát biểu về công trình. Là công trình được tạo ra nhiệt huyết, đại diện chủ đầu tư ước muốn sẽ mang tới đối tượng mua hàng một không gian sống cấu kết nghỉ dưỡng bậc nhất tại Nha Trang.

Dragon Fairy lôi cuốn đối tượng mua hàng và giới đầu tư bởi mô phỏng Hometel sở hữu lâu dài cùng lợi thế về địa điểm đẹp, luôn tiện ích tân tiến liên kết không gian sống chất lượng. Tọa lạc tại mặt tiền số 89 Trần Phú Nha Trang, công trình chiếm hữu vị trí đắc địa trên mặt tiền tuyến phố Trần Phú với vị thế "Mặt hướng thủy, Lưng tựa sơn", chiếm hữu góc nhìn ấp ủ trọn vịnh Nha Trang nên các căn hộ đều chiếm hữu hướng 100% hướng biển.

Trong khoảng công trình, cộng đồng dân cư có thể kết nối mau lẹ với toàn bộ những khu vực trong điểm của Nha Trang như trung tâm thương mại hay các địa điểm hành chính, tạo sự chuyển di dễ ợt nhất.

Dragon Fairy lôi cuốn đối tượng mua hàng, giới đầu tư và được các nhà chuyên ngành bình chọn cao bởi đây là mô hình Hometel đi đầu tại Nha Trang. Tức người sở hữu Dragon Fairy sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền dùng đất, quyền chiếm hữu nhà đất và của cải khác gắn liền với đất, chiếm hữu vĩnh viễn, được tuỳ ý dùng cho các mục đích không giống nhau như ở hay buôn bán nơi nghỉ ngơi, thậm chí khách hàng còn có thể nhập hộ khẩu về dự án (ví như muốn).

Hình như đó, Dragon Fairy được bình ổn xuất phát điểm trong khoảng một item căn hộ phong cách, nên bên trong các căn hộ có môi trường tiện nghi. Các căn hộ được lắp đặt chuỗi hệ thống cửa kính rộng tạo dựng đón không khí và ánh sáng thiên nhiên vào phòng, mở rộng góc nhìn ra không gian bên ngoài, tiết kiệm hưởng thụ sống nghỉ ngơi thanh tú trong lành nhất bỏ ra cho mỗi căn hộ.

Cùng với đó, Dragon Fairy chiếm hữu hệ thống dịch vụ tiện ích khép lạ mắt phong cách 5 sao: bể bơi vô cực ngoài trời, bể bơi cho con nít, trọng tâm thương nghiệp, nơi nghỉ ngơi 5 sao, nhà hàng đồ Á Âu, nhà hàng Buffet, trung tâm hội nghị, nhà trẻ, trung tâm tập Gym, trọng tâm Spa, cafe Terrace, bãi tắm hiếm hoi.

Công trình Dragon Fairy cũng được hướng đến xây dựng theo tiêu chuẩn nhà cửa xanh. Khi đưa tham gia điều hành, công trình xanh sẽ tiết kiệm 25,29% năng lượng, 31,26% nước so với tòa tháp phổ biến, góp phần bảo kê không gian, sức khỏe người tiêu dùng do sử dụng năng lượng mặt trời, chiếu sáng thiên nhiên, dùng các vật liệu không độc hại.

* Tin tức chi tiết:

Hotline: 0911991089 - 0912308839 - 0906 603 605.


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét