TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 23 tháng 8, 2018

Công Phượng nói gì về bàn thắng “quý như tiến thưởng” giúp Olympic vn tạo cột mốc lịch sử?

Chỉ được tung tham gia sân ở nửa cuối hiệp 2 nhưng Nguyễn Công Phượng đã tỏa sáng rực rỡ bằng bàn thắng độc nhất vô nhị giúp đội tuyển Olympic Việt Nam tấn công bại đội tuyển Olympic Bahrain, qua đó giúp bóng đá đất nước lần đầu tiên góp mặt ở vòng tứ kết một kỳ ASIAD.

Công Phượng nói gì về bàn thắng “quý như vàng” giúp Olympic Việt Nam tạo cột mốc lịch sử? - Ảnh 1.

Là anh hùng của đội bóng, nhưng tư nhân trung phong 23 tuổi rất khiêm tốn khi nói về bàn thắng cần thiết. "Đây là chiến thắng của cả đội bóng, sự nỗ lực tới những phút sau cùng giúp Việt Nam giải quyết được tiêu chí đề ra.

Về tư nhân chính mình, tôi vui vì mang tới nụ cười cho người ngưỡng mộ đất nước. Tôi xin tặng bàn thắng này cho đông đảo, mong dân chúng tiếp diễn theo dõi, ủng hộ đội bóng trong thời gian đến". 

Công Phượng nói gì về bàn thắng “quý như vàng” giúp Olympic vn tạo cột mốc lịch sử?

Đá chính ở trận mở màn, nhưng chỉ là quân bài dự bị ở cả 3 cuộc đấu vừa mới đây, song Nguyễn Công Phượng không xem đó là điều thiếu công bằng. "HLV Park Hang Seo có những suy tính cho từng thời gian.

Khi sẵn sàng vào sân, thầy khích lệ và khích lệ tôi cố cực kỳ. Một bàn thắng cần thiết với cá nhân, nhưng tôi và bạn bè sẽ lập cập quên đi để tập trung vào những trận chiến tiếp theo".

Công Phượng nói gì về bàn thắng “quý như vàng” giúp Olympic Việt Nam tạo cột mốc lịch sử? - Ảnh 3.

HLV Park Hang Seo cũng bỏ ra đa dạng lời đánh giá tốt ngợi cho cậu học trò. "Tôi cần một cầu thủ vội vã và chơi gần cầu môn địch thủ và Công Phượng chính là sự chọn. Cậu ấy là cầu thủ vô cùng cần thiết và đã đáp ứng được đòi hỏi của tôi".

Ở vòng tứ kết, đội tuyển Olympic vietnam sẽ đối đầu với đội tuyển Olympic Syria. Mục tiêu mà thầy trò HLV Park Hang Seo không gì ngoài thắng lợi để tiếp diễn với giấc mơ tiến sâu vào giải đấu.

Olympic vietnam 1-0 Olympic Bahrain

Theo Bảo Hân. Ảnh - Tùng Lê

Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét