TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 20 tháng 8, 2018

Căn hộ văn phòng nhị chìa khóa Vinhomes West Point được dự đoán sẽ hút khách

Từ sản phẩm cho đến kinh nghiệm và uy tín sẵn có của chủ đầu tư, Dual Key Officetel tại tòa West 1, Vinhomes West Point đang biến thành tâm điểm mới trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.

Là một khái niệm còn khá mới mẻ tại thị trường bất động sản Việt Nam, đương nhiên ở các quốc gia có thị trường căn hộ phát triển như Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Thụy Điển, Mỹ hay Úc, Dual Key (căn hộ hai chìa khóa) đã xuất hiện từ năm 2009 và tạo được chỗ đứng bẩn thỉù công năng "2 trong 1" của nó.

Đúng như tên gọi, những căn hộ này bao gồm nhị môi trường sống được ngăn đôi trên cùng một mặt sàn, tuy có chung cửa ra vào và lối đi nhưng mỗi phần vẫn đảm bảo tính biệt lập như một căn hộ đơn lẻ, bên cạnh đó các môi trường tầm thường và riêng được bố trí khoa học, khéo léo nhằm cân bằng những nhu cầu sử dụng vừa tây riêng vừa kết nối của gia chủ.

Khi được đoàn kết với mô phỏng Officetel, chuẩn y việc sinh hoạt và kinh doanh cởi mở ngay tại nơi ở, vật phẩm Dual Key Officetel - căn hộ văn phòng nhị chìa khóa trở nên cởi mở hơn bao giờ hết. Những điểm hay của căn hộ nhị chìa khóa vẫn được đảm bảo như có thông thường cửa ra vào chính tách thành nhị cửa ngõ riêng lẻ dẫn tới nhì căn hộ "con" - được trang bị chuỗi hệ thống bếp và phòng tắm riêng hoàn chỉnh như một căn hộ độc lập.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được thừa hưởng những tiêu chuẩn thiết kế phong cách của thương hiệu Vinhomes nói phổ biến, và hệ thống hạ tầng, tiện ích của dự án nói riêng cùng lợi thế từ vị trí đắc địa ngay tại 2 mặt con đường Phạm Hùng và tuyến đường Đỗ Đức Dục.

Cũng cùng bài toán đa thế hệ, một số gia đình lại tìm kiếm giải pháp cho việc con cái đến tuổi trưởng thành và muốn "ra riêng".

Nhưng không dừng lại tại đó, Dual Key Officetel- Vinhomes West Point còn được các chủ đầu tư lưu ý bởi Dual Key phục vụ mục đích sử dụng, cho thuê đa dạng.

Với nhì không gian, chủ nhân có thể thỏa sức thông minh cho bản thân những mô phỏng phù hợp: vừa ở vừa làm cho văn phòng; vừa ở vừa cho thuê; hay vừa cho thuê, vừa tự buôn bán. Dù là bài toán nào, căn hộ văn phòng Hai chìa khóa Vinhomes West Point cũng chuẩn bị là giải pháp toàn vẹn nhất.

Dự kiến hoàn thiện vào quý 2/2020, Dual Key Officetel Vinhomes West Point đang là "thỏi nam châm" mới của làng bất động sản phía Tây Hà Nội.


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét