TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 19 tháng 8, 2018

Căn hộ Thăng Long City Đại Mỗ giá từ 600 triệu tiền việt - VnExpress Kinh Doanh

Khu thành phố Thăng Long City nằm trên mặt các con phố 70 - khu vực tiếp giáp giữa nhì thị xã Hà Đông và thị xã Nam Trong khoảng Liêm (Thủ đô). Từ dự án, dân cư có thể tiếp xúc rộng rãi tuyến con đường lớn như Tố Hữu, Lê Quang quẻ Đạo, Ngô Thì Nhậm, Đại Lộ Thăng Long..., dễ dãi chuyển di tham gia trọng điểm thị trấn và khu vực phụ cận.

Toàn cảnh dự án Thăng Long City.

Toàn cảnh dự án Thăng Long City.

Dự án Thăng Long City được xây dựng với phổ quát hạng mục như biệt thự, nhà liền kề, phổ biến cư, trung tâm thương mại... Trong đó, hạng mục trước tiên mở bán là phổ biến cư với các căn hộ quy mô linh hoạt từ 74 tới 111 m2, gồm 2-3 phòng ngủ. Mỗi căn hộ sở hữu ít nhất 2 ban công, giúp đón nắng và gió tự nhiên. Chủ đầu tư thông báo giá căn hộ trong khoảng 15,5 triệu đồng một m2. Tương tự, một căn hộ có giá trong khoảng 600 triệu tiền việt.

Tòa tầm thường cư cao 28 tầng với 3 tầng thương mại mang đến rộng rãi tiện thể ích như tạp hóa, phòng tập thể dục, spa, yoga, trung tâm chăm nom sức khỏe mái ấm. Từ tầng 4 đến tầng 26 là căn hộ để ở. Tầng 27 có bể bơi 4 mùa Sky View trên cao, vừa dịch vụ ý định thư giãn lại bảo đảm tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy. Tại tầng 28, nhà đầu tư xây đắp bể bơi bốn mùa Sky view cùng khu sân vườn dưỡng sinh. Lực lượng bình an, chuỗi hệ thống camera 24/7 sẽ đảm bảo bình yên công trình.

Dự án có nhiều diện tích cây xanh đem lại không gian sống trong lành, thoáng đãng.

Dự án có đa dạng quy mô cây trồng mang lại không gian sống trong lành, thoáng đãng.

Đại diện chủ đầu tư cho nhân thức, quy mô cây cối và hồ vấn đề hòa là hơn 30 ha, chiếm giữ hơn 63% công trình. Bên cạnh đó, dân cư Thăng Long City còn hưởng lợi trong khoảng chuỗi hệ thống một thể ích xung quanh do còn tiếp giáp với những khu thành phố lớn như Nam Cường, Louis City, Dương Nội cùng các nhà thờ cây trồng lớn... Gần dự án còn có quần thể khu thành phố đa tác dụng bao gồm Thăng Long City, FLC Garden City, Hội chợ Nhật Aeon Mall và bệnh viện quốc tế Hà Đông.

"Ngoài việc xây dựng nhà cửa với chất lượng tốt, chúng tôi còn cung ứng thêm về một thể ích, dịch vụ nhu cầu cho dân cư trong khu thành phố", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Nhà đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thành tòa nhà CT1 để bàn giao vào cuối năm 2018.

Huệ Chi


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét