TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 7 tháng 8, 2018

Căn hộ Seasons Avenue Hà Nội - giá dưới 2 tỷ | MuaBanNhaDat

Seasons Avenue có vị trí tại khu Cổ hủ Ngựa, khu thị trấn Mỗ Lao, Thị xã Hà Đông, kế bên công trình tên tuổi Mulberry Lane của Capitaland. Trong khoảng dự án có thể hối hả tiếp cận kim lộ Nguyễn Trãi qua con đường Nguyễn Văn Lộc, tiếp xúc tuyến phố Tố Hữu qua cầu Mỗ Lao mất chưa tới 2 phút đi xe.

Ngoài ra, bình thường cư Seasons Avenue cũng được thừa hưởng hạ tầng liên lạc văn minh hàng đầu thủ đô như tuyến Metro Cát Linh – Hà Đông, tuyến BRT Giảng Võ – Im Nghĩa,… và các tuyến tuyến đường vành đai, tạo sự dễ dãi cho việc di chuyển đến các khu vực khác trong thị trấn.

Thiết kế căn hộ Seasons Avenue có gì?

Công trình Seasons Avenue được kiến tạo với ý nghĩ đó tạo ra tổ ấm thực sự cho mỗi cư dân sinh sống. Cả dự án là sự phối hợp, chuyển màu nhuần nhuyễn giữa những môi trường tưởng như chủ quyền xuân, hạ, thu, đông mang tới một cảm giác chan chứa sinh khí. Không gian ngoại cảnh đựơc kiến tạo với phổ thông màu sắc cũng như những nguyên liệu hoàn thành khác biệt để tạo ý nghĩa chuyển mùa thông qua màu các cây cỏ trồng bên trong công trình.

Ưu điểm của thiết kế được biểu hiện rất rõ nét phóng khoáng đến trong khoảng Singapore. Các phòng ngủ đều có ánh sáng, bếp được thông ra lô gia. Mặt thoáng phía trước rộng nên căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng thiên nhiên.

4 tòa căn hộ được thiết kế thông thường khối đế với 5 tầng tiện thể ích. Tầng 1 là khu dịch vụ, tầng 2, 3, 4 dành cho đỗ xe. Mặt tầng 5 là khu vực nhân tiện ích cao cấp cùng các dịch vụ như bể bơi vô cực, vườn treo, nhà thờ nước, khu số đông lực


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Đăng nhận xét