TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 19 tháng 8, 2018

Căn hộ Riva Park Quận 4 - giá trong khoảng 2 tỷ | MuaBanNhaDat

Sở hữu vị trí tại số 504 Nguyễn Tất Thành – Phố 18 – Huyện 4, Riva Park chiếm hữu vị trí nhìn ra cửa sông tuyệt đẹp – nơi phù hợp lưu của dòng Kênh Tẻ và dòng sông Sài Gòn uốn lượn mềm mại. Sự giao hòa của hai dòng chảy đem đến những làn gió mát lành và những mạch sống xanh xao.

Riva Park là khu căn hộ cá biệt tại trọng tâm đô thị có 03 mặt giáp sông, với 90% căn hộ có tầm nhìn bao quát cảnh quang khoáng đạt.

Các dân cư tương lai của River Park có thể dễ ợt kết nối với các thị xã và khu vực luôn tiện ích lân cận chỉ trong vài phút vận động.

  • Phương pháp thị xã 1 10 phút chuyển di qua trục tuyến phố Nguyễn Tất Thành
  • Bí quyết huyện 7 5 phút chuyển động qua cầu Tân Thuận
  • Phương pháp khu thị trấn mới Thủ Thiêm – quận 2 qua cầu Thủ Thiêm 2 và cầu Thủ Thiêm 3

Kiến tạo căn hộ thông thường cư Riva Park có gì nổi bật?

Dự án căn hộ cao cấp Riva Park được đặc biệt chú ý kiến tạo theo thiên hướng căn hộ xanh, kết hợp với thiên nhiên nhưng không tách rời khỏi các nhân tiện ích văn minh và vẫn mang trong mình những nét chấm phá đặc thù.

Với đẳng cấp văn minh và bán cổ điển, các căn hộ Riva Park được thiết kế thông minh. Môi trường phòng khách và nhà bếp được kiến tạo liên hoàn liên minh với lô gia thông thoáng, sử dụng triệt để tối đa không gian để mang ánh sáng và gió trời vào từng ngõ ngách của căn hộ, đem đến cảm giác gần gụi với tự nhiên cho gia chủ. Tạo nên cảm giác thanh tú như đang hưởng thụ kỳ nghỉ dưỡng tại những biệt thự ven biển.

Các căn hộ tại Riva Park với quy mô nhiều chủng loại trong khoảng 58 – 111m2 phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng của cư dân. Với thiết kế vuông vắn, việc sắp xếp phía bên trong bên trong các căn hộ tại Riva Park trở nên thuận tiện hơn cho gia chủ. Khác lạ, tổng thể trang vũ trang bên trong căn hộ đều đến từ các thương hiệu quốc tế với chất lượng 5 sao. Trong đó, mỗi căn hộ được trang bị chuỗi hệ thống khóa từ tự động cùng camera xuyên suốt bảo đảm an ninh 24/24.


Xem nhiều hơn: bds

Đăng nhận xét