TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 10 tháng 8, 2018

Căn hộ Opal Garden Thủ Đức - giá dưới 2 tỷ | MuaBanNhaDat

Công trình Opal Garden chiếm hữu vị trí kế hoạch khi tọa lạc tại tuyến phố số 20 – ngay đại lộ Phạm Văn Đồng – P. Hiệp Bình Chánh – Thị xã Thủ Đức. Trên tuyến trục đường nội thành cuốn hút nhất TP.HCM dài 12km, kết nối sân bay Tân Sơn Nhất với các thị xã Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức và các tỉnh giấc Bình Dương, Đồng Nai.

Các dân cư Opal Garden có thể tiện lợi gắn kết với chuỗi hệ thống một thể ích lân cận thông qua các trục các con phố chính như: Phạm Văn Đồng, Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Xí, Kha Vạn Cân,…

  • Cách đại học Luật Tp.HCM, Co.op Mart Bình Triệu 5 phút chuyển di
  • Bí quyết phi trường Tân Sơn Nhất, Trạm xe buyt Miền Đông, Khu vực chợ Gia Định 10 phút di chuyển
  • Cách làng đại học, bệnh viện Hạnh Phúc, khu du lịch Văn Thánh, Bình Quới, Chợ Metro An Phú,… 15 phút vận động

Thiết kế căn hộ tầm thường cư Opal Garden có gì?

Đẽo gọt trong từng kiến tạo, các căn hộ ở dự án Opal Garden Đất Xanh Thủ Đức đều có khoảng không gian để đón nắng đón gió. Với thiết kế dạng biệt lập : A+B thông nhau, và C+D thông nhau tạo nên sự riêng tây và không gian yên ổn tĩnh cho từng căn hộ ở Opal Garden.

Các căn hộ của Opal Garden được kiến tạo hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xung quanh, tạo nên một môi trường sống xanh giữa lòng thị trấn thị. Với thiết kế độc đáo, mọi căn hộ tại Opal Garden đều có thể đón nắng, gió tự nhiên mỗi ngày. Giúp chủ sở hữu tận hưởng môi trường xanh trong lành ở mọi lúc, mọi nơi trong căn hộ.

Giá trị mà Opal Garden mang tới cho đối tượng mua hàng và những cư dân mai sau không chỉ thuần tuý là một căn hộ tầm thường, đó còn là trị giá sống và một phong cách sống thật sự khác lạ. Căn hộ “Vườn ngọc bên phố” của Opal Garden tạo nên bởi một hệ thống các phục vụ một thể ích, trị giá tăng thêm và không gian sống trong sạch, hài hòa cùng tự nhiên. Opal Garden được bình chọn không chỉ là môi trường xuất sắc để ổn định gia đình mà còn là cơ hội đầu tư bình yên với hiệu suất sinh lợi cao.


Xem tại: bds

Đăng nhận xét