TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 11 tháng 8, 2018

Căn hộ chung cư Sun Square | MuaBanNhaDat

Căn hộ tầm thường cư Sun Square nằm tại Khu vực Trong khoảng Liêm của Thủ đô Hà Nội, trên trục trục đường Lê Đức Thọ dẫn tham gia sân đi lại Mỹ Đình. Công trình có địa điểm ý tưởnrg, nơi giao thoa phổ biến tuyến tuyến đường lớn là các con phố vòng đai 3 – con đường 32 và tuyến phố Hoàng Quốc Việt – Láng Hòa Lạc. Hơn nữa, đây cũng là lối vào của Khu đô thị mới đang phát triển với phổ thông công trình điển hình, bảo đảm chuỗi hệ thống cơ sở vật chất cơ sở vật chất đồng bộ và tiến bộ nhất Hà Nội.

  • Phía Bắc tầm thường cư Sun Square giáp với khu cộng đồng Cục Cảnh sát dân chúng, viện nghiên cứu máy và nhà máy Z111 và khu đất cảnh quan cây xanh khu lô đất số 7.
  • Phía Tây giáp với trục đường Lê Đức Thọ.
  • Phía Đông giáp với mảnh đất ký hiệu 7-4 của Hội trong khoảng thiện Tấm lòng vàng và Trọng tâm nuôi trẻ mồ côi.
  • Phía Nam giáp các con phố quy hoạch mới tại thôn Phú Mỹ, thị trấn Mỹ Đình.

Thiết kế căn hộ chung cư Sun Square

Dự án bình thường cư Sun Square Lê Đức Thọ có 5 tòa nhà được xây dựng trên khu đất diện tích khoảng 15.500m2. Dự án bao gồm khối văn phòng cho thuê 17 tầng được nằm tại góc ngã tư, giáp giữa 2 khối nhà đất, trong đó: Tầng 1 có chiều cao 4,5m và quy mô 549m2, tầng 2 có chiều cao 4,5m và diện tích 470m2 sắp xếp khu vực lễ tân, nơi làm việc của quản lý tòa nhà.Từ tầng 3 đến tầng 17, mỗi tầng có chiều cao 3,3m, môi trường mỗi phòng có diện tích 386m2.

Khu căn hộ gồm 2 tòa Block A và Block B, trong đó :

  • Block A, mỗi tầng có 8 căn hộ, diện tích từ 81m2 tới 113m2.
  • Block B, mỗi tầng có 6 căn hộ với diện tích trong khoảng 80m2 – 127m2.

Sun Square là dự án đơn nhất tại Thủ đô có thiết kế chỉ gồm 6 căn (tòa B) và 8 căn (tòa A) mỗi tầng. Nhờ đó, các kiến trúc sư của Sun Square có dễ chịu không gian để bố trí các căn hộ một cách tốt nhất. Mỗi căn hộ của Sun Square đều có 2 mặt thoáng, với 2 Logia cùng phòng khách có tầm nhìn rộng toàn cảnh. Các căn hộ ở đây luôn tràn trề ánh sáng và không khí thiên nhiên, được thiết kế theo phong cách kiến trúc văn minh. Các phòng ngủ được kiến tạo: 1 phòng ngủ chính và các phòng ngủ phụ, phòng ngủ chính có sắp xếp WC riêng.


Đọc thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét