TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 25 tháng 8, 2018

BĐS ven hồ Tây - Cuộc đua của các nhãn hàng lớn - VnExpress Kinh Doanh

Lợi thế tự nhiên thoáng mát, phong thủy, thời gian qua nhiều dự án bất động sản ven sông, hồ hấp dẫn sự vồ cập của nhiều khách hàng dù mức giá bán thậm chí cao hơn các công trình cùng thị phần.

Tại Hà Nội, khu vực hồ Tây - nơi tập trung đa dạng bất động sản thỏa mãn đòi hỏi về không gian, góc nhìn và tiện thể ích phong cách chính. Ngoài những trị giá về không gian, cảnh quan... chủ trương quy hoạch thị trấn, hạn dè bỉu phát triển thêm các dự án mới trong nội thành (ngoài các công trình đã được phê phê chuẩn và đang triển khai) là một trong những yếu tố làm cho các chủ đầu tư thi nhau truy lùng đất ven hồ Tây để phát triển dự án mới, khác lạ là thị phần căn hộ cao cấp.

Nhiều chủ đầu tư BĐS săn lùng đất vàng Hồ Tây

Khu vực ven hồ Tây có sức hấp dẫn với các chủ đầu tư.

"Với trị giá cần thiết về vị trí, nhân tố view sông, hồ đang là một tiêu chí giúp trị giá BĐS tăng thêm 10-20%", một nhà đầu tư nhận định và cho biết, hoạt động mua bán nhà đất khu vực này lúc nào cũng nhộn nhịp và giá có thiên hướng đi lên.

Hiện lòng vòng khu vực hồ Tây hàng loạt các ông lớn như: Tân Hoàng Minh, Sun Group, Tập đoàn Daewoo E&C (Hàn Quốc), Refico... đều có các dự án hiện hữu.

Trong số các công trình được cấp phép sản xuất tại khu vực này, có dự án Kosmo Tây Hồ. Đây là một trong số dự án nổi bật khu vực này với kiến trúc xanh tân tiến, được phát triển bởi Công ti TNHH BĐS Tây Hồ View (liên doanh giữa Refico và Newtatco). Công trình do nhà thầu xây đắp Coteccons đảm đương thiết kế.

Tọa lạc tại trên mặt con đường lớn Xuân La (quận Tây Hồ, Hà Nội), Kosmo Tây Hồ là công trình bình thường cư phức tạp và tiêu khiển gồm 3 tòa tháp cao 21, 29, 35 tầng với góc nhìn hướng ra hồ Tây và bao quát toàn thành phố.

Theo chủ đầu tư, công trình lấy cảm hứng trong khoảng cuộc sống nở rộ của những người trẻ thành công, bên cạnh sự sản xuất không xong xuôi của khu vực Hồ Tây những năm quay về đây.

Kosmo Tây Hồ là dự án nổi bật với tầm nhìn đẹp và rộng thoáng

Kosmo Tây Hồ có tầm nhìn đẹp và rộng thoáng. Hotline: 0901839666. Website: http://kosmotayho.com/

Các căn hộ được kiến tạo thông minh có tầm nhìn đẹp, thích hợp với ý định sở thích của cư dân trẻ, trẻ trung. Sử dụng triệt để lợi thế tự nhiên sẵn có, kiến trúc sư John Bilmon của ForG Architect thiết kế các căn hộ Kosmo Tây Hồ đều có ban công rộng, đón nắng và ánh sáng thiên nhiên với tầm nhìn rộng thoáng. Trong khoảng ban công, gia chủ có thể phóng tầm mắt ra xa, ngắm cảnh Hồ Tây thơ mộng hay chiêm ngưỡng toàn cảnh đô thị về đêm.

Với mật độ xây đắp chỉ 30%, gần 70% diện tích còn lại tại công trình được dùng để sản xuất cảnh quan, tiện thể ích phổ biến. Công trình được chủ đầu tư làm mới từ hệ thống vui chơi, giải trí như rạp chiếu phim CGV, bể bơi nước ấm vòng vèo năm, vườn nghệ thuật, đài ngắm cảnh, trung tâm thương mại, chuỗi siêu thị nhỏ lẻ, nhà hàng, khu vực chợ liên cấp, trường măng non quốc tế STEAMe Garten...

Thanh Thư


Đọc thêm: mua nha

Đăng nhận xét