TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 11 tháng 8, 2018

BĐS "triệu đô" đang hút khách

Những biệt thự hạng sang có giá 19-20 tỷ đồng vẫn có thị phần khách riêng, chính là những người ưa thích môi trường xanh, phổ thông một thể ích cao cấp.

Giới đầu cơ, môi giới BĐS cho hay, vừa qua lượng khách là người nước ngoài, Việt kiều... đổ tiền tham gia đầu cơ nhà ở ở vietnam tăng khá mạnh. Tin tức này càng được kiểm chứng khi thống kê của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Ý tưởnrg và Đầu tư) công bố vừa mới đây cho thấy, trong 6 bốn tuần đầu năm, tỷ lệ tài chính đổ vào ngành nghề kinh doanh BĐS đạt 5,54 tỷ đô la Mỹ, choán 27,2% tổng lượng FDI đầu tư tham gia vietnam.

Tương tự, báo cáo "Hoạt động mua bán bất động sản triệu đô - tiềm năng quay về" mới lên tiếng của Savills vietnam cũng khẳng định, sau một thời điểm phát hành trầm lắng dù bất biến, thị trường bất động sản cao cấp có những tín hiệu nở rộ trở lại. Mức độ quan tâm cũng như số lượng mua bán thắng lợi tại các công trình này từ đầu năm 2018 tăng đáng kể.

Thây mặt Savills cho rằng, sự sôi động trở lại của phân khúc cao cấp và siêu cao cấp nói riêng được hỗ trợ bởi phổ quát ưu điểm như thu thập cư dân tăng lên, các chế độ thích hợp dành cho phổ quát đối tượng khách hàng. Với sườn pháp lý được nới rộng, chế độ mới chuẩn y người nước ngoài chiếm hữu nhà tại vietnam vào năm 2015 cũng như nền kinh tế vĩ mô phát hành ổn định so với các nước trong khu vực đã phát hành nhiều điểm tốt lôi cuốn nhà đầu tư.

Anh Phùng Cường - một thương gia trẻ tại Hà Nội định tạo dựng văn phòng giao dịch tại Thượng Hải nhưng sau khi dò la, anh thấy giá BĐS ở đây khá đắt đỏ bởi một căn hộ thông thường cư rộng 50m2 ở đây có giá tới 20 tỷ đồng. Thay vì bỏ ra tiền đầu tư ra nước ngoài, anh quyết định sắm một căn vi la Ecopark Grand - The Island quy mô 270 m2.

"So với Thượng Hải hay Hong Kong, Manila, Seoul, giá BĐS nội địa vẫn rẻ hơn rộng rãi. Đây cũng là nguyên nhân phổ thông người nước ngoài muốn đầu cơ tại Việt Nam", anh Cường cho biết.

Căn biệt thự của anh Cường tọa lạc giữa bốn bề là vịnh hồ xanh mát, bao phủ bởi thảm thực vật rộng rãi tầng tán như trong khoảng mô phỏng Đảo Cọ kỳ vĩ tại Dubai. Ngoài ra kiến tạo theo chuẩn quốc tế, biệt thự Ecopark Grand - The Island còn được chiếm hữu hàng loạt đặc quyền thượng lưu như đón đưa với dòng xe cao cấp của Maybach, du thuyền quý phái.

Club house rộng đến hơn 7.000 m2 có vừa đủ các nhân thể ích như bến du thuyền, lầu vọng thủy, bể bơi vô cực, phòng thử rượu, cigar và bussiness lounge thượng hạng. Dự án có hàng ngũ viên chức concierge luôn thường trực 24/7...

Biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island nằm ở trung tâm khu đô thị xanh đẳng cấp Ecopark với quy mô hơn 60ha. Các căn biệt thự chiếm hữu không gian sinh hoạt 3 tầng rộng thoáng, nhìn thẳng ra mặt hồ. Mỗi vi la có 4 phòng ngủ trở lên, khu để xe rộng đủ vừa cho nhì xe sang, có bến thuyền riêng, và sân vườn vươn ra sát mặt nước.

"Gần như các căn vi la tại đây đều xuất hiện thoáng tiếp xúc với thiên nhiên, bảo đảm cho gia chủ một cuộc sống hưởng thụ đúng nghĩa", thây mặt chủ đầu tư cho biết.


Xem thêm: bds

Đăng nhận xét