TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 8 tháng 8, 2018

BĐS Nhơn Trạch tăng theo công trình cầu Cát Lái | MuaBanNhaDat

BĐS Nhơn Trạch tăng hot

Sau thông tin cầu Cát Lái 5.700 tỉ đồng được buộc phải xây đắp, thị trường bất động sản Nhơn Trạch (Đồng Nai) hot dần lên, khác biệt 3 phường giáp với phà Cát Lái là thị trấn Phú Đông, Phú Hữu, Đại Phước.

Hoạt động mua bán BĐS Nhơn Trạch trở nên nở rộ với sự sinh ra của giới môi giới nhập cuộc hoạt động mua bán, hoạt động mua bán diễn ra khá nở rộ. Trong đó, loại hình đất nền dự án và đất lẻ phân lô được khách mua đầu tư nhắm đến khá đa dạng.

Theo dự đoán, việc cầu Cát Lái sẽ được xây đắp khiến cho giá bất động sản Nhơn Trạch tăng thêm. Có thể kể tới, đất tại trục đường Lý Thái Tổ, Phan Văn Đáng (thị trấn Phú Hữu) tăng trong khoảng 8.5 triệu đồng/m2 ( tháng 4/2018) lên 10 – 10.5 triệu đồng/m2 (tháng 7/2018). Xã Đại Phước giá đất tăng trong khoảng 7 triệu đồng/m2 lên 8.5 - 9 triệu tiền việt/m2. Thị trấn Phú Đông đất tăng trong khoảng 6.5 triệu đồng/m2 lên 8.5 triệu tiền việt/m2; giá đất phố Phú Hội cũng tăng từ 6.5 triệu tiền việt/m2 lên 8.5-9 triệu tiền việt/m2 trong vòng 3 bốn tuần…

bat dong san nhon trach tang theo du an cau cat lai

Cầu Cát Lái nối Tp.HCM với Nhơn Trạch được xây dựng là đòn bẩy thúc đẩy TT bất động sản Nhơn Trạch phát hành.

Lượng khách sắm đầu cơ trong khoảng Tp.HCM đổ về Nhơn Trạch sắm đất có hiện tượng tăng mạnh trong khoảng sau Tết. Trong đó, cơ bản là NĐT đến trong khoảng khu vực Q.2, Q.9 – những khu vực giáp ranh. Với tin tức cây cầu Cát Lái sẽ được xây đắp, lượng chủ đầu tư để ý đến thị trường Nhơn Trạch càng ngày càng phổ thông. Theo các môi giới, một vài NĐT có kinh nghiệm, họ "xuống tiền" trước thời điểm cầu chưa xây để hưởng giá tốt và chốt lời sau khi cầu xây chấm dứt, đặc biệt, các khu vực có cơ sở vật chất được đầu tư sẽ là điểm ngắm của NĐT vì tài năng sinh lời trong mai sau nhìn thấy rõ nét.

BĐS Nhơn Trạch có thể sản xuất bền vững?

Theo bình chọn của giới chuyên môn, khi cây cầu được xây đắp kết nối dễ dãi với Thị xã 2 TP.HCM thì đa dạng tài năng giá đất BĐS Nhơn Trạch sẽ tăng lên trong khoảng này tới cuối năm, mức tăng có thể nao núng 20-30% so với hồi đầu năm.

bat dong san nhon trach tang theo du an cau cat lai

Dự đoán đến cuối năm, nhà ở Nhơn Trạch sẽ nhộn nhịp cả về nguồn cung và giá niêm yết.

Ông Tôn Thất Khiêm, Phó Giám đốc điều hành truyền thông – marketing Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần Địa ốc Kim Oanh cho hay: Hiện thời, hoạt động mua bán BĐS Nhơn Trạch đang có nhiều chuyển biến khá hăng hái. Có rộng rãi yếu tố giúp hoạt động mua bán Nhơn Trạch thu hút các nhà tạo ra BĐS. Trong đó, cần thiết nhất là chuỗi hệ thống hạ tầng giao thông tại Nhơn Trạch đang hoàn thành, giúp kết nối mau lẹ với Tp.HCM và các khu vực trọng tâm của Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương và cả các tỉnh giấc miền Tây. Việc xây dựng cầu Cát Lái lại càng gia tăng thêm giá trị cho hoạt động mua bán bất động sản nơi đây.

Còn theo ông Nguyễn Hữu Nghị, Phó Bí thơ túc trực thị xã Nhơn Trạch, cho hay trên địa bàn quận hiện có2 cụm công nghệ, 8 khu công nghiệp, lôi cuốn đến 120.000 người lao động tới sinh sống và làm cho việc, tạo nên nhu cầu nhà ở lớn. Đồng thời, chuỗi hệ thống liên lạc hạ tầng trên khu vực ngày càng hoàn thiện là động lực giúp thị trường bất động sản nơi đây phát hành.

Dường như đó, một khi cầu Cát Lái hay phi trường quốc tế Long Thành hoàn thành, sẽ tác động hăng hái tới năng lực gắn kết của Nhơn Trạch đến Tp.HCM và các thành phố miền Đông Nam Bộ, tiến công thức tiềm năng tạo ra của một vùng đầu giàu tiềm năng về kinh tế với hệ sinh thái phú quý ở phía Đông của Sài Gòn.

Khi có tin tức phi trường Long Thành và cầu Cát Lái được phê chuẩn y, trong 7 tháng đầu năm 2017, có trên 8.000 tỉ đồng đầu cơ 218 dự án lớn bé bỏng với diện tích gần 2.000 ha tại Long Thành, Nhơn Trạch…. Dự báo giá đất thổ cư tại Nhơn Trạch, Đồng Nai sẽ tăng lên hơn nữa khi các lô đất mà người địa phương có thể bán cho các công ty.

Tất nhiên, theo các chuyên gia, Nhơn Trạch vẫn chưa phát huy hết tiềm năng vốn có của bản thân mình, cần có thời gian để đầu cơ và tạo ra.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: bds

Đăng nhận xét