TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 19 tháng 8, 2018

Bí quyết kiến tạo phòng ngủ con trẻ theo phong thủy | MuaBanNhaDat

Một là: Sức đề kháng của trẻ chưa tốt nên rất hay bận rộn các bệnh về tuyến phố hô hấp, da liễu, tiêu chảy hoặc mắt… Đặc biệt trong điều kiện thời tiết hà khắc như ở Việt Nam chúng ta. Vì vậy, những môi trường mà trẻ tiếp xúc phải đảm bảo sạch sẽ, thông thoáng, vệ sinh; trong đó quan trọng là phòng ngủ con trẻ.

Nhị là: Trẻ chưa thể tự ý thức được những nguy hiểm tiềm ần rình rập chính mình trong khoảng những thứ đơn giản bao quanh, thậm chí ngay trong tại ngôi nhà chúng đang sinh sống. Vì thế, người lớn phải có trách nhiệm chính trong việc bảo vệ sức khỏe cả về thể chất lẫn ý thức cho trẻ, tạo cho trẻ một môi trường sống lành mạnh cả về mặt vật lý lẫn cảm xúc.

Thậm chí, con không phát huy được tinh thần học tập tối đa chỉ vì ba má biến phòng của chúng thành một kho chứa đồ lăng loàn, lủng củng của cả mái ấm. Vì cho rằng chúng cũng chỉ cần một môi trường nhỏ để học tập, thời gian còn lại thì chơi ở phòng khách hoặc ngủ cùng phụ thân mẹ…

cach thiet ke phong ngu tre em theo phong thuy

Cần khác lạ niềm nở bí quyết bố trí giường trong kiến tạo phòng ngủ con nhỏ

Khi thiết kế phòng ngủ trẻ em, có những yếu tố cần giảm thiểu khi kê giường ngủ cho trẻ để các bậc phụ thân mẹ cùng đọc thêm:

- Giường ngủ của trẻ không nên đặt sát cửa sổ. Nếu như đặt giường gần cửa sổ thì không được để ánh nắng mặt trời chiếu vào quá mạnh, do vì ánh nắng quá gắt dễ làm cho trẻ con muộn phiền.

- Giường ngủ của trẻ không nên đặt dưới xà ngang. Theo phong thủy, xà ngang dễ gây sự áp chế giễu lên ý thức.

- Không nên đặt giường đối diện với gương. Gương sẽ phản xạ sự vật khác, khi người trong tình trạng tinh thần mơ hồ có thể bị kinh sợ. Cũng không nên để gương ở dưới xà ngang, ví như không trong tiềm thức loài người sẽ cảm thấy có một cảm giác bị áp bức.

- Giường ngủ của trẻ không nên đặt ở ban công mà phải đặt ở sâu trong phòng. Có mái ấm thấy ban công đang để thừa thãi nên nghĩ cách tận dụng cải tạo thành phòng ngủ cho trẻ. Nhân tố này không nên.

- Giả dụ tầng trên đặt giường ngủ thì môi trường ở tầng dưới khu vực giường ngủ không nên đặt bếp nấu.

- Chân giường ngủ không nên hướng ra cửa phòng hoặc bồn cầu.

- Phía đầu giường cũng không nên hướng ra phía cửa phòng, cửa phòng vệ sinh hay hướng bồn cầu.

- Ví như tầng dưới là phòng thờ thì phía trên không được đặt phòng ngủ nói phổ biến và thiết kế phòng ngủ con nhỏ nói riêng. Nhân tố này phạm húy và kỵ trong phong thủy nhà ở.

- Đầu giường không nên để các trang bị điện tử như máy tính, máy tính bảng thiết bị cầm tay… Sóng điện trong khoảng làm cho tâm thần não bộ suy nhược, không tốt cho trẻ.

Kiến tạo phòng ngủ con trẻ phải đặt các chỉ tiêu an ninh và có lí lên hàng đầu nhằm tạo một môi trường tốt nhất cho trẻ hoạt động và phát hành. Trong đó, giường ngủ là then chốt của nhân tố nên bạn cần khám phá các chi tiết để thiết kế phòng ngủ con nhỏ một cách thức thông minh và thích hợp phong thuỷ nhé.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: bds

Đăng nhận xét