TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 22 tháng 8, 2018

Bán căn hộ CHARMINGTON IRIS giá rẻ trong khoảng 1 tỷ | MuaBanNhaDat

Dự án Căn hộ Charmington Iris tọa lạc tại 76 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Thị xã 4, Thị trấn Hồ Chí Minh, nằm cạnh sông Sài Gòn, Kênh Tẻ, nhà thờ cây cỏ hiện hữu, cảnh quan nội khu phong lưu. Con đường Tôn Thất Thuyết có lộ giới 60m (một trong 4 tuyến tuyến phố huyết quản được nâng cấp mở rộng: Tôn Thất Thuyết, Tôn Đản, Nguyễn Tất Thành, Khánh Hội).

Trong khoảng Charmington IRIS, dân cư chỉ mất khoảng 5 phút đến trọng tâm Quận 1 (Chợ Bến Thành), mất khoảng 7 phút đến Thị xã 2 phê chuẩn Hầm Thủ Thiêm. Cũng trong khoảng đay, dân cư dễ dàng vận động tới khu thị trấn Phú Mỹ Hưng, Quận 8, Nhà Bè…

Các hướng tiếp giáp:

  • Hướng Đông: Giáp con đường hẻm 3m, khu cư dân hiện hữu.
  • Hướng Tây: giáp dự án Lancaster.
  • Hướng Nam: tiếp giáp Tôn Thất Thuyết, bến xe và sông
  • Hướng Bắc: giáp khu dân cư hiện hữu

Kiến tạo căn hộ Charmington Iris có gì nổi bật?

Dự án Charmington Iris được thiết kế 4 Block cao 35 tầng (A,B,C,D) và 1 tầng hầm. Từ tầng 1 – 3 là các tầng thương mại, từ tầng 3 trở lên là căn hộ để ở. Block B, C gồm 10 căn hộ/sàn; Block A, D gồm 14 căn hộ/sàn.

Thiết kế với diện tích nhỏ nhưng các căn hộ Charmington Iris đều đáp ứng được tiêu chuẩn thông thoáng, tối ưu hóa diện tích sử dụng, vuông vức đáp ứng về tính thẩm mỹ. Từng căn hộ Charmington đều có không gian tiếp xúc với gió và đón ánh sáng nhờ ban công phòng khách, cửa sổ phòng ngủ. Khu vực sân phơi cũng được bố trí kín đáo để tạo mỹ quan cho cả tòa nhà. Vì vậy, đối tượng mua hàng hoàn toàn có thể ưng ý về chất lượng cuộc sống tại căn hộ Charmington Iris.

Vật phẩm Charmington Iris khác biệt còn có thiết kế căn hộ sân vườn, thích hợp với những đối tượng mua hàng yêu thích cây xanh. Vì có thêm diện tích sân vườn khá rộng nên tổng giá sàn căn hộ loại này sẽ cao hơn so với các căn hộ khác.

Căn hộ Shophouse Charmington Iris được sắp xếp gồm 1 trệt + 1 lửng. Loại căn hộ này có thể dùng để buôn bán liên minh để ở giống một căn nhà hiếm hoi.


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét