TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 10 tháng 8, 2018

Ba lợi thế giúp Eco Charm Premier Island thu hút nhà đầu tư - VnExpress Kinh Doanh

Vị trí đắc địa

Eco Charm Premier Island tọa lạc tại phố Hòa Hiệp Nam, huyện Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Dự án có 3 mặt giáp cửa sông Cu Đê gắn liền với vịnh Đà Nẵng và dưới chân đèo Hải Vân.

Nằm ở trung tâm khu vực Tây Bắc Đà Nẵng, dự án hưởng lợi trong khoảng chuỗi hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ. Hiện, huyện Liên Chiểu là một t rong những khu vực phát hành ý tưởnrg của thành phố Đà Nẵng với hàng loạt các nhà cửa trọng tâm chiếm hữu kết cấu cơ sở hiện đại. Trong đó, Hầm Hải Vân đang triển khai tuyến hầm số 2 tăng khả năng vận vận tải; tuyến đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi sẽ đưa vào hoạt động năm 2018. 

Dự án Eco Charm Premier Island có 3 mặt giáp sông.

Dự án Eco Charm Premier Island có 3 mặt giáp sông.

Trong khi đó, tuyến tuyến đường vòng đai phía Tây đoạn từ Quốc lộ 14B đến trục đường Hồ Chí Minh đã được phê thông qua với tổng mức đầu cơ hơn 1.400 tỷ đồng; công trình di dời ga con đường sắt Đà Nẵng vốn đầu cơ 5.700 tỷ đồng, khu kĩ nghệ cao Danang Công nghệ Thông tin Park với vốn 300 triệu USD, Cảng nước sâu Liên Chiểu... cũng sẽ giúp cơ sở nơi đây đồng bộ.

Ngoài điểm tốt về cơ sở vật chất, khu vực Tây Bắc Đà Nẵng còn được tự nhiên khuyến mại bên sông, kề núi, cạnh biển... Vì thế, khu vực này sẽ lôi cuốn người dân, các chuyên gia làm cho việc tại khu phụ cận, trường đại học, tổ chức kinh doanh nước ngoài tới khiến cho việc, sinh sống và nghỉ ngơi.

Thời cơ đầu cơ sinh lời

Eco Charm Premier Island được phát hành vừa đủ các loại nghe đâu nhà phố liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà thờ văn hóa. Các vật phẩm gần như đều được phát triển thành hai mặt tiền, một mặt là nơi buôn bán, một mặt là không gian sinh thái tự nhiên. Chủ sở hữu có thể tận dụng để kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê kiếm lời.

Đất nền biệt thự song lập tại dự án Eco Charm Premier Island thu hút nhà đầu tư.

Đất nền biệt thự song lập tại dự án Eco Charm Premier Island lôi cuốn nhà đầu tư.

Thây mặt chủ đầu tư Gami Group cho hay, việc phát triển cơ sở vật chất cũng mang đến thời cơ sinh lời cho công trình. Theo khảo sát của tổ chức kinh doanh, hiện, giá đất tại khu vực này chao đảo khoảng 10-15 triệu đồng, địa điểm trục đường lớn có thể lên đến 30-40 triệu tiền việt mỗi m2... Trong vòng 6 04 tuần đầu năm, giá đất tại một vài công trình khu vực Tây Bắc Liên Chiểu như Nam Ô, khu Golden Hills, khu Bàu Tràm, khu thị trấn Eco Charm Premier Island cũng đẩy mạnh...

"Với đà tăng trưởng của thị trường, chủ chiếm hữu có thời cơ đầu tư sinh lời từ những vật phẩm độc đáo trong khu thị trấn Eco Charm Premier Island", thây mặt chủ đầu tư nhấn mạnh.

Điển hình, đầu năm 2018, phê duyệt môi giới, anh Phạm Văn Nam, một nhà đầu tư tới trong khoảng Thủ đô đã tìm 4 lô liền kề dự án Eco Charm mặt tiền tuyến đường lớn với giá 11,8 triệu đồng một m2. Chỉ trong một 04 tuần, một vài khách hỏi sắm lại với giá 13,5 triệu tiền việt mỗi m2. Tới tháng năm mới đây, theo dõi tình tiết hoạt động mua bán, anh quyết định bán lại 2 lô đất để thu lãi.

Sự kiện Giới thiệu Eco Charm Premier Island tại Đà Nẵng cuối tháng 6 thu hút nhiều nhà đầu tư.

Sự kiện Trưng bày Eco Charm Premier Island tại Đà Nẵng cuối 04 tuần 6 thú vị rộng rãi chủ đầu tư.

giá khởi điểm cạnh tranh

Các vật phẩm tại công trình Eco Charm Premier Island có giá trong khoảng 13,2 tới 17 triệu tiền việt một m2 và khách hàng có thể trả tiền thành 8 đợt trong một năm. Bên cạnh, chủ đầu tư đang ứng dụng chính sách hỗ trợ trả tiền sớm với mức chiết khấu lên tới 10% mỗi năm. Khách hàng còn kiếm được ngay 2 lượng vàng SJC và có cơ hội bốc thăm trúng một xe hơi Mercedes GLC 250, 5 TV Samsung, 12 laptop iPhone X sành điệu.

Lễ tri ân và giới thiệu Eco Charm Premier Island sẽ được công ty tham gia ngày 15/7 tại Khách sạn Marriott, số 8, Đỗ Đức Dục, Hà Nội với phổ biến sản phẩm và chương trình khuyến mại. Tin tức cụ thể và kiếm được vé mời qua các tổ chức phân chia: VNG Group, Lộc Sơn Hà, Cenland, An Quốc Real, ANZ homes, Mland, Bee House, Lê Hoàng Land, Bảo Nam Land, Thái Sơn Land.

Huệ Chi


Xem tại: dat xanh

Đăng nhận xét