TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 18 tháng 8, 2018

5 nguyên nhân nên tìm bình thường cư thị xã Bình Tân | MuaBanNhaDat

Đây là huyện nội đô TP.HCM đang được phổ thông nhà đầu tư nhắm đến bởi ưu thế về quỹ đất rộng, giá niêm yết có lí, thu hút phổ thông khách hàng có nhu cầu mua tầm thường cư huyện Bình Tân. Hiện giờ, ngày càng nhiều dự án nhà ở hiện ra tại đây, góp phần khiến thay đổi gương mặt huyện, biến thành một trong những thành phố vệ tinh của TP.HCM, trong tương lai có thể sánh ngang với Thủ Thiêm và Phú Mỹ Hưng. Nếu bạn đang tậu một nơi để ổn định gia đình lạc nghiệp thì Bình Tân chính là khu vực tiềm năng nhất.

Vị trí đắc địa

Được kiến thiết tham gia cuối năm 2003, huyện Bình Tân tách trong khoảng thị trấn An Lạc, xã Bình Hưng Hoà, phố Bình Trị Đông và thị trấn Tân Tạo của thị xã Bình Chánh trước đó. Đây là huyện nội đô thuộc lối vào phía Tây của Thị trấn, chiếm hữu địa điểm thuận lợi, quanh đó phổ thông quận thị xã như:

 • Phía Bắc giáp với thị xã Hóc Môn và Quận 12
 • Phía Nam giáp huyện Bình Chánh và Huyện 8
 • Phía Đông giáp với Huyện 6 và thị xã Tân Phú
 • Phía Tây giáp với huyện Bình Chánh

Liên lạc thuận tiện

Bình Tân nằm tại vị trí có phổ biến tuyến con đường mạch máu chạy qua như tuyến quốc lộ 1A, các con phố Hùng vương, tuyến phố Hồng Bàng. song song, quận còn hữu ích thế nằm gần trạm xe buyt Miền Tây nên việc chuyển động chuyển động của cư dân trong quận tới khu vực khác rất nhanh chóng và thuận lợi. Khác biệt, Bình Tân còn chiếm hữu tuyến Trục đường Tên lửa – trục xương sống nối giữa các con phố Kinh Dương Vương và Tỉnh lộ 10 giao với đô thị An Lạc, huyện Bình Chánh cũ và các phường Bình Trị Đông, Tân Tạo.

Vận tốc thị trấn hóa nhanh

Hiện giờ thị xã Bình Tân có hai khu công nghệ do Ban quản lí các khu kĩ nghệ đô thị điều hành là khu công nghệ Tân Tạo và khu công nghiệp Vĩnh Lộc. Trong khi còn có khu kĩ nghệ 100% là vốn nước ngoài chuyên đóng hộp dày da là khu công nghệ POUYUEN với quy mô là 58ha. Đây là một trong những tiện lợi cho dân nhập cư, đặc biệt là những đối tượng có yêu cầu mua thông thường cư huyện Bình Tân.

5 ly do nen mua chung cu quan binh tan

Hệ thống tiện ích khu vực hoàn thiện

Cuộc sống sinh hoạt không thể thiếu các luôn tiện ích cần thiết như chợ, siêu thị nhỏ lẻ, bệnh viện, ở dọc đường… Chi nhánh cơ sở, chuỗi hệ thống luôn tiện ích hoàn toản chính là một trong những lý do chính hấp dẫn người dùng bình thường cư thị xã Bình Tân.

 • Trọng tâm thương nghiệp AEON MALL
 • Chợ: BigC An Lạc, Chi nhánh Co.op Mart, Siêu thị Auchan – Mã Lò, Hệ thống tạp hóa xanh…
 • Bệnh viện: Phòng khám đa khoa Bình Tân, Hòa Bình, Lan Hà, Mạnh Khang Tân Tạo,…
 • Giáo dục: Trường tiểu học An Lạc 1-2-3, Trường tiểu học Bình Thuận, Tiểu học Bình Long, Tiểu học Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông...; Trường Trung Học Cơ Sở Bình Hưng Hòa, Trường Thcs Huỳnh Văn Nghệ, Trường Thcs Lý Thường Kiệt, Trường Tiểu học – THCS – THPT Chu Văn An…

Rộng rãi công trình nhà giá rẻ

Sở hữu quỹ đất rộng, giá cả hợp lý, huyện Bình Tân đang thú vị đa dạng nhà đầu tư sản xuất dự án, góp phần làm đổi mới gương mặt khu vực. Vài công trình chung cư giá rẻ, chất lượng có kể tới như thông thường cư EHome 3, Tecco Town Bình Tân...

 • Phổ biến cư Tecco Town Bình Tân
 • Tecco Town là dự án có diện tích lớn đang được phổ biến đối tượng mua hàng có ý định tìm bình thường cư quận Bình Tân xem xét. Công trình nằm ngay trên mặt tiền tuyến phố Nguyễn Cửu Phú, một mặt tiếp giáp với Tỉnh lộ 10, một mặt xung quanh cao tốc Sài Gòn – Trung Lương đi các tỉnh giấc miền Tây.

  Công trình có diện tích 50.477m2, mật độ xây dựng chỉ hơn 30% gồm 09 Block phổ biến cư cao 21 tầng. Các căn hộ được kiến tạo tối đa hóa môi trường để có thể lấy được rộng rãi nhất gió và ánh sáng thiên nhiên tham gia căn hộ. Dường như, chung cư còn được vũ trang hoàn toản một thể ích như trọng điểm bán buôn, spa, phòng tập gym, hồ bơi, trạm xe buyt trẻ an, ở dọc đường cây xanh và con đường nội bộ 1.6ha, trên hè phố công 1.4ha...

 • Tầm thường cư Western Dragon Bình Tân – Khu Tên Lửa
 • Western Dragon nằm trên 2 mặt tiền tuyến phố số 4 và số 7 Phố An Lạc A. Đây chính là hai tuyến con đường huyết quản của thị xã được quy hoạch chuẩn, tân tiến nhất. Công trình được xây dựng với diện tích 12.000m2 mật độ xây dựng thấp 27% với 04 Block cao 21 tầng. Luôn tiện ích nội khu nổi trội tại Western Dragon Bình Tân nổi trội như khu vực chợ cảnh quan, hồ bơi ngoài trời, khu trọng tâm mua sắm, phòng tập Gym, rạp chiếu phim…

 • Bình thường cư Ehome 3 Thị xã Bình Tân
 • Ehome 3 nằm trên đường Hồ Học Lãm nằm ngày gần Đại lộ Đông Tây 500m, chỉ cách thức trung tâm Quận 1 và chợ Lớn 20 phút di chuyển theo Đại lộ Đông Tây. Địa điểm tọa lạc đắc địa, cấu kết vùng tuyệt vời giúp việc đi lại của dân cư Ehome 3 trở thành thuận lợi và dễ dãi.

  Phổ biến cư Ehome 3 Bình Tân được xây dựng với tổng quy mô 63.891m2 với 14 Block cao 9 tầng. Mật độ xây dựng thấp dưới 40% phần quy mô còn lại dành cho bến xe cây xanh và hệ thống luôn thể ích nhằm mang đến cho cư dân tại đây một không gian sống thoáng đạt, gần cận với thiên nhiên.

  MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: dat xanh

Đăng nhận xét