TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 19 tháng 8, 2018

4 điểm nổi bật của tổ thích hợp nghỉ ngơi 5 sao ven biển Nha Trang - VnExpress Kinh Doanh

Vị trí đắc địa

Toạ lạc trên khu đất hơn 12.000m2 ngay trọng tâm con đường È Phú, The Costa Nha Trang được đánh giá là một trong những dự án có địa điểm đắc địa trong lòng đô thị biển.

Từ khu căn hộ, du khách dễ ợt kết nối với các trục tuyến đường lớn khác, dễ dãi khi chuyển động đến điểm thăm quan nhiều người biết đến như Chùa Long Sơn, Tháp Bà Ponaga, Suối Khoáng Ponaga, Dinh Bảo Đại.

Cận cảnh tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao ven biển Nha Trang

Toà tháp căn hộ 29 tầng với các căn hộ hướng biển trực diện, nằm ngay trọng điểm của cung đường quà Trằn Phú.

Thiết kế phong cách

Toà tháp căn hộ 29 tầng với các căn hộ hướng biển trực diện là một phần của khu phức tạp do kiến trúc sư tài danh người Singapore - Tan Hock Beng kiến tạo. P49 Deesign - tổ chức thiết kế nhiều tòa tháp nơi nghỉ ngơi 5 sao tăm tiếng trên nhân loại cũng thiết kế nội thất cho tổ phù hợp nghỉ dưỡng này.

Theo thây mặt chủ đầu tư, kiến tạo của The Costa Nha Trang lấy cảm hứng từ những sóng nước cuộn trào của biển Nha Trang, là sự đoàn kết giữa kiến trúc tân tiến với chi tiết màu sắc tao nhã và nội thất trang nhã, mang đến môi trường tây riêng và trải nghiệm luôn tiện ích đỉnh cao.

Cận cảnh tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao ven biển Nha Trang - 2

The Costa Nha Trang còn mang lại cho chủ sở hữu những trải nghiệm khác biệt.

Một thể ích hạng sang

Với định hướng biến thành ngôi nhà thứ nhị cho giới thượng lưu, nhà đầu tư dự án xây dựng phổ thông luôn thể ích tiêu chuẩn 5 sao, phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi. The Costa Nha Trang có dịch vụ concierge 5 sao, chưng sĩ, trông trẻ, thư ký, chú tâm cây cảnh, buôn bán theo đòi hỏi...

Tại The Costa Nha Trang, môi trường sống cá nhân được chú ý với các khu biệt lập, riêng tây, an ninh 24/7 cùng bãi biển lẻ tẻ trên đoạn đường È Phú. Hệ thống nhị thang máy được kiến tạo bảo đảm sự riêng biệt giúp dân cư chỉ mất 30s chờ cầu thang máy và thẻ từ được dùng cho từng tầng.

Chủ nhân của The Costa Nha Trang còn được thu giãn những thuận tiện cao cấp được cung ứng bởi Khách sạn InterContinental Nha Trang cận kề như khu spa của Nhật, khu ẩm thực cao cấp dưới chân toà nhà, các nhà hàng, quán cà phê nổi tiếng...

Cận cảnh tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao ven biển Nha Trang - 3

The Costa Nha Trang là nơi nghỉ ngơi thưởng thức đẳng cấp cho giới thượng lưu. Liên hệ dự án The Costa: 32-34 È cổ Phú, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang. Hotline: 0939393234
. Website: www.thecostanhatrang.com/buy.html.

Điều hành bởi nhà đầu tư của InterContinental

Đại diện nhà đầu tư cho nhân thức, tổ thích hợp căn hộ này hiện hoàn thành toàn cục cả về pháp lý và cơ sở vật chất cơ sở. Theo đó, khách hàng sẽ nhận sổ hồng cho từng căn hộ.

The Costa Nha Trang được vận hành và điều hành bởi nhà đầu tư của InterContinental và Công ti quản lý Colliers. Theo nhà đầu tư, với trải nghiệm điều hành và quản lý 5 sao của InterContinental, tỷ trọng lấp đầy buồng phòng có thể đạt từ 75 đến 90% trong cả năm.

"Nằm trong tổ phù hợp nơi nghỉ ngơi 5 sao, The Costa Nha Trang được kỳ vọng sẽ là điểm tới của mỗi du khách, đảm bảo lượng đối tượng mua hàng tiềm năng nhiều lần đang ký tạm trú. Doanh thu kinh doanh khách sạn được hy vọng sẽ bình ổn và có khả năng sinh lời", chủ đầu tư cho nhân thức.

Video trưng bày toàn cảnh The Costa Nha Trang:

Tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao The Cost Nha Trang

Huệ Chi


Xem nhiều hơn: mua nha

Đăng nhận xét