TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 22 tháng 8, 2018

200 đối tượng mua hàng dự sự kiện công bố dự án Dragon Fairy - VnExpress Kinh Doanh

Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Bất động sản UniHomes vừa phối thích hợp với nhà đầu tư - Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Cao Ốc 89 công ty lễ công bố công trình vào ngày 19/8 tại Gem Center (TP HCM), thú vị hơn 200 khách hàng tham gia.

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó giám đốc điều hành Công ti CP Cao Ốc 89 cho biết, Dragon Fairy là công trình trọng tâm của công ty nên được làm mới tỉ mỉ, mang lại giá trị và lợi ích vĩnh viễn cho đối tác, chủ chiếm hữu cũng như chủ đầu tư.

"Dự án được hy vọng là một làn gió mới vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang sản xuất nhộn nhịp tại Nha Trang", ông Tuấn cho nhân thức.

polyad

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó tổng giám đốc Công ty CP Cao Ốc 89 phát biểu tại sự kiện.

Theo đại diện nhà đầu tư, Dragon Fairy thú vị đối tượng mua hàng, giới đầu cơ bởi đây là một trong những mô hình hometel đi đầu tại Nha Trang. Người sở hữu Dragon Fairy sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền chiếm hữu nhà đất và của cải khác gắn liền với đất và có thể sử dụng để ở hay kinh doanh khách sạn. Nhà đầu tư còn hỗ trợ nhập hộ khẩu về công trình nếu như có ý định.

Tọa lạc tại mặt tiền số 89 Trần Phú, các căn hộ Dragon Fairy đều có hướng nhìn biển. Hệ thống cửa kính rộng thành lập đón không khí và ánh sáng tự nhiên tham gia phòng, mở mang góc nhìn ra không gian bên ngoài, tiết kiệm trải nghiệm sống nghỉ ngơi. 

Dự án được xây đắp trên quy mô đất: 2.594,7 m2, mật độ xây dựng chiếm đoạt 55% gồm 2 tầng hầm và 39 tầng nổi. Trong đó, tầng 1-4 là trọng điểm thương nghiệp, Shopping Center, Nhà hàng Á-Âu, tiệm tạm hóa giải trí, các phục vụ luôn thể ích, bể bơi 4 mùa; tầng 5-14 xây dựng khách sạn theo tiêu chuẩn 4 sao+. Tầng 15-38 gồm các căn hộ diện tích 53 - 100m2 và tầng 39 là Penthouse.

Quanh co công trình còn tụ họp hoàn toản chuỗi hệ thống nhân tiện ích vệ tinh như bệnh viện, ở dọc đường, bách hóa, nhà hàng, Cảng ngao du Nha Trang, sân bay Cam Tinh ranh... Dường như đó, Dragon Fairy còn sở hữu những một thể ích, dịch vụ như phòng gym với trang bị hiện đại, spa nhiều năm kinh nghiệm, khu giữ trẻ, hồ bơi vô cực, trọng điểm hội nghị, siêu thị mini, khu café... 

polyad

Nhiều khách hàng tìm hiểu công trình Dragon Fairy. Liên hệ: 0911991089, 0912308839, 0906 603 605

Theo nhà đầu tư, công trình Dragon Fairy cũng được xây đắp theo tiêu chuẩn nhà cửa xanh. Khi đưa tham gia vận hành, nhà cửa xanh sẽ dè xẻn 25,29% năng lượng, 31,26% nước, góp phần bảo vệ môi trường, sức khỏe người dân do sử dụng năng lượng mặt trời, chiếu sáng thiên nhiên, sử dụng các nguyên liệu không độc hại.

Chủ đầu tư cũng tung phổ biến cách thức ưu đãi. Với giá thành chỉ trong khoảng 689 triệu đồng và phương thức thanh toán linh hoạt, đối tượng mua hàng có thể sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng với sổ hồng. Chủ sở hữu được san sớt lãi theo tỷ trọng 80% và 20% và kiếm được 15 đêm nghỉ ngơi không lấy phí mỗi năm.

"Với vị trí tập kết đa dạng ưu thế, không gian sống nghỉ ngơi sang trọng cùng hàng loạt nhân tiện ích cao cấp và mô phỏng Hometel đặc biệt, Dragon Fairy sẽ trở thành một trong những dự án căn hộ nghỉ dưỡng đi đầu tại thị trường bất động sản Nha Trang", thây mặt nhà đầu tư cho biết.

Thu Ngân


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Đăng nhận xét