TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 13 tháng 4, 2016

Giải đáp câu hỏi của khách hàng về thiết bị nội thất dự án rivera park sài gòn

Có rất nhiều người thắc mắc về vấn đề nội thất và thiết kế của can ho rivera park sai gon vì khi tìm hiểu về rivera park quận 10, họ thường chỉ nhận được thông tin về giá cả, chủ nhà thầu, tiện ích,..đa phần là những vấn đề bên ngoài mà thôi, ít nhận được thông tin về nội thất và thiết kế. Chúng tôi xin tổng hợp một số câu hỏi mà khách hàng đã gửi về cho chúng tôi xoay quanh vấn đề nội thất và thiết kế của can ho rivera park để các bạn đang quan tâm đến vấn đề này có thể tham khảo.

Diện tích của dự án rivera park quận 10
Hỏi: diện tích của mỗi căn hộ là bao nhiêu? Mỗi căn hộ có thể dành cho mấy người ở?

Trả lời: diện tích lớn nhất là 85 m2 và diện tích nhỏ nhất là 55 m2. Căn hộ với diện tích 55 m2 gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp và 1 nhà vệ sinh, có thể dành cho 3 hoặc 4 người ở. Còn căn hộ 85 m2 với 2 phòng ngủ, 2 phòng khách, 2 nhà vệ sinh, 1 nhà bếp,.. bạn có thể dùng để làm văn phòng công ty.Hỏi: liệu các căn hộ rivera park có đúng với diện tích đã được đề ra không? Tại vì tôi đã từng gặp phải trường hợp các căn hộ không đúng với diện tích đã giới thiệu trước đó.

Trả lời: Chào bạn, chúng tôi xin cam đoan với các bạn là căn hộ hoàn toàn đúng chuẩn với diện tích đã nêu ra. Hơn nữa các căn hộ đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, ít chiếm không gian nên bạn sẽ có cảm giác như nhà mình rộng rãi, thông thoáng hơn rất nhiều.

Chất liệu vật dụng được trang bị trong can ho rivera park

Hỏi: nếu mua can ho rivera park sai gon, chúng tôi sẽ được tài trợ những vật dụng nào? Và phải mua thêm những vật dụng nào?

Trả lời: mỗi căn hộ đều được lắp đặt cửa thép chống cháy hiện đại, cách nhiệt tốt, đảm bảo sự an toàn cho gia đình của bạn. Kính hộp 3 lớp phủ low-e vừa đẹp, vừa cách âm tốt lạichống nhiệt hiệu quả. Điều hòa âm trần nối ống gió vừa tiết kiệm không gian vừa mát mẻ lại bảo vệ sức khỏe và môi trường. Các thiết bị vệ sinh thuộc thương hiệu bravat của Đức, toàn bộ đều được làm từ nguyên liệu cao cấp như kim loại, sứ, đá men cao cấp,…đảm bảo độ bền, không rỉ sét, không bám voi, tróc sơn,…vừa tiện dụng vừa đẳng cấp. Ngoài những cái đã kể trên còn thêm nhiều vật dụng khác nữa.

Hỏi: nội thất của can ho rivera park sử dụng được trong bao lâu thì sẽ xuống cấp?

Trả lời: chúng tôi không thể cho bạn một câu trả lời chính xác được nhưng chúng tôi xin cam đoan các vật dụng thiết bị mà chúng tôi sử dụng đều có xuất sứ từ các nước nổi tiếng như Đức, Nhật Bản,….nên nếu bạn sử dụng và bảo quản cẩn thận thì những thiết bị này sẽ không bị xuống cấp hoặc nếu có thì cũng phải mất một khoảng thời gian rất dài. Vậy nên các bạn hãy yên tâm về điều đó.

Nếu còn thắc mắc gì về nội thất và thiết kế của can ho rivera park sai gon, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Đăng nhận xét