TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 25 tháng 3, 2016

Rivera Park của chủ đầu tư Long Giang chuẩn bị Nhận đặt chỗ đợt 1

Căn hộ rivera Park Được xây dựng từ khá lâu bởi chủ đầu tư tập Đoàn Long Giang, Long Giang trong đơn vị chủ đầu tư có uy tin trên thị trường bất động sản. Dự án có vị trí  rất đẹp và vô cùng đắc địa ngay trung tâm quận 10. Rivera Park được thiết kế với 3 tháp căn hộ với hơn 700 căn hứa hẹn sẽ mang đến một nơi an cư lý tưởng ngay trong lòng thành phố cho gia đình bạn.


Bẵng đi một thời dài khá lâu để chờ đợi, thì vào tháng 4 dự án Rivera Park Sài Gòn dự kiến sẽ được công bố đến thị trường căn hộ tại TPHCM. Ngay lúc này nếu quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư án để giữ ngay cho mình một vị trí đẹp của dự án Rivera Park Quận 10.

Với đa dạng các loại diện tích từ 1 đến 3 phòng ngủ, từ 55 đến 110m2 bên cạnh đó dự án còn có căn hộ Penhouse. Những ngưởi dân sinh sống tại đây có thể tận hưởng tất cả các tiện ích nội khu cũng như những tiện ích xung quanh khu vực quận 10. Đây là một trong những khu trung tâm thương mại của hồ chí minh Căn hộ Rivera Park quận 10 có tất cả 4 tầng thương mại với đầy đủ các tiện ích dịch vụ bên trong nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dịch vụ của quý khách hàng tại đây.

Bên cạnh đó với vị trí thuận lợi, bạn có thể dễ dàng đi đến các quận trong trung tâm thành phố một cách nhanh nhất. Chỉ mất vài phút để kết nối. Cũng như dễ dàng đi tới các khu bệnh viện như 115 giường, Hòa hảo, đại học y dược ... và các trường học lớn như sư phạm, kinh tế, y phạm ngọc thạch ... tại nơi đây. Hiện tại tiến độ xây dựng của dự án đang được triển khai rất tốt.
Liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để nhận được thông tin và chương trình chiết khấu tốt nhất.

Đăng nhận xét