TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 5 tháng 5, 2015

MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ - XU HƯỚNG LỰA CHỌN CỦA TƯƠNG LAI

Trên Thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng, việc lựa chọn đất thổ cư để xây nhà vẫn là xu hướng chính của tất cả mọi người, một phần do thói quen sinh hoạt một phần vẫn là quan niệm truyền thống từ xưa đến nay, nhu cầu để có một căn nhà gắn liền với mặt đất vẫn là ước muốn của rất nhiều người.

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, Căn hộ chung cư dù đã trở nên khá phổ biến nhưng vẫn còn đó nhiều vấn đề khiến khách hành quan tâm: Chất lượng công trình có đảm bảo, chung cư xuống cấp, khó sửa chữa theo ý mình, cách quản lý chung cư chưa chuyên nghiệp,phức tạp chốn đông người, phí quản lý hàng tháng ...

Hiện nay, không phải ngẫu nhiên mà ngày càng có nhiều chung cư cao tầng mọc lên càng nhiều và khu đất thổ cư bị ít lại. Nói cách khác, sản phẩm bất động sản của chúng ta vẫn phải theo đuổi xu hướng của thế giới: Một nơi ở hiện đại, Tiện ích và an toàn, chính vì điều này đã làm thay đổi dần dần những quan điểm truyền thống và chấp nhận những ưu điểm mà căn hộ chung cư mang lại.


Không gian sống hiện đại chung cư

Một trong những ưu thế của căn hộ chung cư là tất cả các tiện ích đều tập trung trên một mặt bằng, đây là một đặc điểm có lợi cho các gia định, đặc biệt là trẻ em và những người lớn tuổi, họ có thể đễ dàng di chuyển trong khuôn viên và không phải mất sức để đi cầu thang bộ như nhà phố.

Sự liên kết mật thiết giữa phòng khách - phòng bếp -  Phòng sinh hoạt tao nên một không khí gia đình ấm cúng, bên cạnh đó việc thiết kế thông minh luôn đảm bảo các phòng đều có được ánh sáng tự nhiên, đây là ưu điểm vượt trội so với nhà phố.

Và hiển nhiên, khi bạn ở chung cư bạn không cần phải lo lắng nhiều tới vấn đề như ruồi, muỗi, khói bụi,.. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng thiết kế căn nhà của bạn với thiết kế đẹp và hiện đại nhất theo ý mình.

Hệ thống quản lý căn hộ được đảm bảo

Với tất cả các căn hộ chung cư khi đã đi vào hoạt động luôn luôn có một ban quản lý tòa nhà để đảm bảo tất cả các hệ thống bên trong cũng như bên ngoài được vận hành trơn tru nhất.


Bạn không phải quan tâm đến vấn đề an ninh nhà ở, vệ sinh khu phố như nhà dưới mặt đất, vì khi lựa chọn ở chung cư thì ban quản lý sẽ đảm bảo tuyêt đối về những vấn đề đó cho bạn. bạn có thể khiếu nại với họ nếu thấy các dịch vụ không làm bạn hài lòng.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều các ban quản lý tòa nhà còn thiếu sự chuyên nghiệp, gây bức xúc cho khách hàng, nhưng với sự cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay, chắc chắn các chủ đầu tư sẽ rất lưu tâm về vấn đề này để làm sao đảm bảo chất lượng dịch vụ quản lý đạt chuẩn so với yêu cầu của khách hàng.

Giao thông thuận lợi, phát triển, quy hoạch ổn định và có những mức giá hợp lí với khách hàng.

Nếu chúng ta so sánh về mức giá một mét vuông đất ở trong hẻm thường cao khoảng từ 2 đến 4 lần so với giá trung bình một mét vuông sàn căn hộ cùng vị trí như vây.

Một đặc điểm khá tiện lợi của chung cư là đó chỗ để xe thoái mái và rộng rãi hơn so với đất thổ cư đặc biệt là xe hơi, hệ thông đường xá trong khuôn viên dự án khá thuận lợi cho việc di chuyển của khách hàng.

Bên cạnh đó, hiện nay tình trạng quy hoạch các khu đất xảy ra rất nhiều đối với đất thổ cư, nhưng khi chọn chung cư thì khách hàng có thể yên tâm vì mọi thứ đã có quy hoạch rất rõ ràng và ổn định.

Tóm lại, so vơi căn nhà phố thì căn hộ chung cư vẫn là một mặt hàng mới mẻ trên thị trường, nhưng ngày càng nhiều khách hàng nhận ra được những lợi ích mà chung cư mang lại, nó phù hợp với xu thế của cuộc sống hiện đại. Những tòa nhà chung cư ngày càng tạo nên những không gian đẹp cho bộ mặt của đô thị .thành phố.

Ivan NguyenĐăng nhận xét